Các nhãn in Brother được người dùng đánh giá tốt nhất thị trường

Máy in tem nhãn Brother P-touch PTD600 (in màu, kết nối PC) – PROMAX SHOP

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tiếp tục bài viết trước để giới thiệu đến bạn đọc các nhãn in Brother tốt nhất thế giới để tối ưu ngân sách của bạn nhé. Hãy tham khảo và giới thiệu đến những người đang cần những thông tin giá trị này.

Nhãn in Brother DC-PL2550DW

DC-PL2550DW là một máy in đơn sắc tất cả trong một khác của Brother với khả năng in, quét và sao chép. Tuy nhiên, máy in này thiếu chức năng fax. Với tốc độ in 36 trang / phút, khay giấy 250 tờ cho khổ giấy letter và khổ giấy và khay nạp tài liệu tự động 50 tờ, máy in này lý tưởng cho gia đình hoặc văn phòng nhỏ với yêu cầu in ấn nhanh nhưng thấp. Nó cũng có tính năng in hai mặt tự động nhưng chỉ dùng để in chứ không có chức năng quét và sao chép.
Nhãn in Brother này tự hào có giao diện Ethernet, Wi-Fi, USB 2.0 tốc độ cao và tương thích với Apple’s AirPrint, Google’s Cloud Print Mopria, Wi-Fi Direct và Cortado Workplace. Điều này cho phép nó in từ mạng đám mây, PC và thiết bị di động. Nó hoạt động với các hệ điều hành Windows, MacOS và Linux.
Máy in này hoạt động với hộp mực thay thế TN-760 năng suất cao và TN-730 để in cả chất lượng và chi phí thấp và có chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng đáng chú ý là 15.000 trang. Ưu điểm tổng thể lớn nhất mà máy in này mang lại là tốc độ in của nó. Điều này hoạt động với hộp mực thay thế tiêu chuẩn TN760 và TN730 năng suất cao.

Brother HL-L2300D

Máy in laser đơn sắc HL-L2300D là một máy in cấp nhập cảnh tuyệt vời, lý tưởng cho văn phòng nhỏ hoặc người dùng gia đình với yêu cầu công suất thấp. Tuy nhiên, giống như các máy in khác của Brother International, nó vẫn vượt trội ở chức năng xử lý giấy và chất lượng in.
Có khay giấy 250 tờ cho cả khổ giấy pháp lý và giấy viết thư và khay nạp giấy tự động 50 tờ, máy in này hoạt động hiệu quả, cho phép bạn in đi in lại mà không cần thường xuyên đổ đầy khay giấy. Nó cũng đi kèm với tốc độ in 27 trang / phút cùng với chức năng in hai mặt tự động được coi là đủ công bằng.
USB 2.0 tốc độ cao là tùy chọn kết nối duy nhất có sẵn cho máy in HL-L2300D, không có khả năng Wi-Fi hoặc Ethernet. Nhãn in Brother này tương thích với hệ điều hành Windows giới hạn nó cho người dùng cá nhân. Tuy nhiên, với chu kỳ nhiệm vụ hàng tháng là 10.000 trang, nó sẽ hoạt động tốt nếu được sử dụng trong giới hạn.

Brother HL-L2390DW

HL-L2390DW nằm trong số các máy in laser đơn sắc nhanh của Brother. Nó đa chức năng với khả năng sao chép và quét. Với hai tùy chọn kết nối, USB 2.0 và Wi-Fi tốc độ cao, cũng như khả năng tương thích với Apple’s AirPrint, Google’s Cloud Print, Brother’s iPrint & Scan và Wi-Fi Direct, cho phép máy in từ các thiết bị di động và mạng đám mây.
Có tốc độ in 32 trang / phút, khay giấy 250 tờ có thể điều chỉnh cho các tài liệu khổ giấy và hợp pháp, khay nạp giấy tự động 50 tờ và một khe nạp giấy thủ công có thể xử lý các độ dày và kích thước giấy khác nhau bao gồm phong bì và cardstock, máy in HL-L2390DW phù hợp với một văn phòng nhỏ bận rộn cần các tùy chọn in ấn linh hoạt. Tuy nhiên, chức năng in hai mặt tự động chỉ có sẵn để in chứ không phải để sao chép hoặc quét.
Điểm đáng chú ý của máy in này là tính năng kính quét phẳng cho phép người dùng tạo ra các bản quét và bản sao mà không gặp rắc rối. Nhãn in Brother này cũng được thiết kế độc đáo để quét trực tiếp từ các thiết bị di động, một tính năng hiếm có ở hầu hết các thiết bị khác. Hộp mực thay thế TN760 năng suất cao và TN730 năng suất tiêu chuẩn có sẵn cho máy in này.

Brother MFC-L5900DW

MFC-L5900DW | Brother Việt Nam

Máy in đơn sắc MFC-L5900DW là một lựa chọn tốt khi tốc độ và hiệu suất quan trọng nhất. Nó sẽ in lên đến 42 trang mỗi phút cùng với khay giấy 300 tờ dung lượng cao hơn có thể mở rộng lên 1.340 tờ với các khay bổ sung tùy chọn và khay nạp tài liệu tự động 70 tờ. Chức năng của máy in này mở rộng sang sao chép và quét với tính năng in hai mặt tự động cho tất cả các chức năng của nó.
Máy in này được xây dựng với các tính năng kết nối nâng cao bao gồm giao diện Không dây 802.11 b / g / n, Gigabit Ethernet và USB 2.0 tốc độ cao. Điều này cho phép in qua cả mạng người dùng và mạng đám mây cũng như in từ máy tính để bàn và các thiết bị di động khác. Máy in MFC-L5900DW tương thích với Apple’s AirPrint, Google Cloud Print 2.0, Brother iPrint & Scan, Mopria, Wi-Fi Direct và Cortado Workplace cũng như trình điều khiển máy in macOS, Linux và Windows.
Hộp mực thay thế TN850 năng suất cao và TN820 năng suất cao có sẵn để đầu ra chất lượng và hiệu quả về chi phí. Bởi vì máy in này được xây dựng cho các nhóm làm việc, nó đi kèm với các tính năng bảo mật đầy đủ trên tài liệu, mạng người dùng và chính máy in.
Nhãn in Brother này được trang bị màn hình cảm ứng màu 3,7 inch dùng để điều hướng qua các chức năng của máy in.

Kết luận

Trong những năm qua, các thương hiệu máy in ngày càng cải tiến về hình thức, chức năng và sự tiện lợi. Cho dù bạn cần máy in để bàn hay máy in khối lượng lớn độc lập, máy in laser hoặc máy in phun, máy in một chức năng hoặc đa chức năng, hay một máy in nhỏ gọn với yêu cầu không gian tối thiểu, Nhãn in Brother đều có một máy in lý tưởng dành cho bạn.
Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là người tiêu dùng đang dần hướng tới các lựa chọn hiệu quả về chi phí mà không nhất thiết làm ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của họ. Vì lý do này, các yếu tố như chu kỳ làm việc hàng tháng, hộp mực thay thế, tính linh hoạt và chức năng in hai mặt tự động ngày càng trở nên quan trọng hơn. Tuy nhiên, bạn sẽ không bỏ lỡ một máy in tiết kiệm với sản lượng đáng chú ý trong số các máy in của Brother.
 
 

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Sản phẩm liên quan

  Công ty CP Vật tư và Thiết bị VP CDC
  Theo giấy phép ĐKKD số 0105801222. Ngày cấp 23/02/2012 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đại diện pháp luật: Phạm Tuấn Dũng