[x]

Lựa chọn PC phù hợp cho công việc thiết kế đồ họa của bạn

Máy tính CDC cùng Workstation HP Z4 hiện thực hoá ý tưởng của Designer.

Workstation HP Z4

Là designer luôn phải thiết kế trong khuôn khổ, bởi sản phẩm thiết kế ra không chỉ để thỏa mãn đam mê mà phải phù hợp với thị hiếu chung, với yêu cầu của đối tác, và sáng tạo trong khuôn khổ gần như là một kỹ năng mà bất cứ ai theo đuổi ngành nghề này cũng phải có.

Làm thiết kế thì phải có tư duy thiết kế, có óc sáng tạo tuyệt vời, có sự nhẫn nại vô cùng cao. Nhưng không ai có thể làm việc mà không có công cụ hỗ trợ, cũng như một người tướng đánh trận giỏi thì phải nắm trong tay binh khí tốt thì dân design cũng cần sỡ hữu một máy tính đủ mạnh để có thể hiện thực hóa được hàng tá ý tưởng trong đầu. 

Hiểu được điều đó, Máy tính CDC đã mang đến cho các designer một siêu phẩm của HP có thể phát huy tối đa ý tưởng của các designer một cách tốt nhất.

Workstation HP Z4

Workstation HP Z4 dòng máy trạm mạnh mẽ đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế. Từ thiết kế đến trực quan hóa, Workstation HP Z4 có thể giúp tăng tốc một loạt các ứng dụng thiết kế chuyên nghiệp. Workstation HP Z4 với bộ vi xử lý cao giúp xử lý các tác vụ nặng một cách nhanh chóng. Máy với các tùy chọn bộ xử lý hiệu suất cao, cộng với card hỗ trợ đồ họa cực lớn, cho phép người dùng làm mọi thứ trong thời gian ngắn, đáp ứng thời hạn chặt chẽ nhất trong công việc ngay cả khi chỉnh sửa cảnh quay 4K và 8K thô.

Để tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng truy cập: https://maytinhcdc.vn/tim?q=HP+Z4+G4+

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối Máy tính và thiết bị văn phòng chính hãng, Công ty CDC liên tục được các hãng CNTT hàng đầu thế giới tín nhiệm và vinh danh doanh nghiệp tiêu biểu Việt Nam. Đối với khối khách hàng Doanh Nghiệp, Công ty CDC tự hào là một trong những đơn vị dẫn đầu, có chính sách hỗ trợ và dịch vụ sau bán hãng tốt nhất tại Việt Nam.

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Sản phẩm liên quan

  Sản phẩm bán chạy nhất

   intel banner cố định bên phải tin tức 1 banner cố định bên phải tin tức 2 banner cố định bên phải tin tức 3

   Công ty CP Vật tư và Thiết bị VP CDC
   Theo giấy phéo ĐKKD số 0105801222. Ngày cấp 23/02/2012 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đại diện pháp luật: Phạm Tuấn Dũng