Maytinhcdc.vn triển khai hệ thống SAN, Cloud flatform tại MobiFone

Triển khai hệ thống SAN, Cloud flatform MobiFone 

  

  Ki-thuat-vien-maytinhcdc.vn-trien-khai-he-thong-San-Cloud-Flatform

                   Kĩ thuật viên Maytinhcdc.vn

Nắm bắt xu thế thị trường điện toán đám mây tiềm năng 

CDC đã được chọn làm đối tác tin tưởng của MobiFone để triển khai hệ thống cloud Flatform Hệ thống xử lý và lưu trữ dữ liệu phục vụ công tác giám sát chất lượng dịch vụ và điều hành, vận hành các phần mềm nghiệp vụ.

CDC triển khai hệ thống SAN, Cloud Flatform tại công ty Viễn thông MobiFone site Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội 

MobiFone là 1 tập đoàn viễn thông quy mô lớn của Việt Nam, có những kỹ thuật tiên tiến hiện đại bậc nhất, và để được chọn làm đối tác tin tưởng CDC đã vượt qua các yêu cầu về nghiệp vụ khắt khe, tuân thủ các quy định, quy trình từ phía MobiFone. Việc tính toán chính xác về phần vật lý : vị trí, kích thước, trọng lượng... đến việc : tính toán công suất tiêu thụ điện năng, công suất tỏa nhiệt... cũng được tuân thủ theo tiêu chuẩn sát sao.

 maytinhcdc.vn-trien-khai-he-thong-San-Cloud-Flatform

    maytinhcdc.vn-trien-khai-he-thong-San-Cloud-Flatform

 

                              Sơ đồ hệ thống

Quá trình triển khai và xây dựng hệ thống SAN, Cloud Flatform tại MobiFone

 

Đội ngũ kĩ thuật viên của CDC đã ứng dụng các giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng hoàn toàn nhu cầu của phía đối tác:

VMware vSphere,. VMware được sử dụng để tạo ra cơ sở hạ tầng điện toán đám mây. Với gần 100 srv ảo hóa, đa hệ điều hành, datacenter tối ưu hóa ... dựa trên các cấu hình phần cứng mạnh mẽ, linh hoạt của các hãng Dell, IBM, Cisco...

High availability (HA): HA toàn bộ hệ thống Swicth, Server vật lý, Storgare nhằm đáp ứng nhu cầu về máy chủ dữ liệu luôn luôn hoạt động và có tính sẵn sàng cao, đảm bảo việc kết nối thông suốt.

Trung tâm lưu trữ dữ liệu được áp dụng công nghệ HA Storgare. Mỗi Storgare cũng được trang bị ổ cứng SSD cao cấp nhất hiện nay sử dụng Raid : tăng tốc độ đọc/ghi dữ liệu và sự an toàn của dữ liệu chứa trên hệ thống.

Đội ngũ  thuật viên CDC tại MobiFone

Để đảm bảo cho hệ thống hoạt động ổn định và xuyên suốt tránh tuyệt đối các rủi ro về ngắt quãng, chập chờn ngoài việc ứng dụng các giải pháp tối ưu hóa hệ thống, đội ngũ kĩ thuật viên CDC cũng bám sát, triển khai không quản thời gian ngày đêm.
                                     Chúng tôi Maytinhcdc.vn sẵn sàng "chạy cùng hệ thống " 

 

maytinhcdc.vn-trien-khai-he-thong-San-Cloud-Flatform

             maytinhcdc.vn-trien-khai-he-thong-San-Cloud-Flatform    maytinhcdc.vn-trien-khai-he-thong-San-Cloud-Flatform

             maytinhcdc.vn-trien-khai-he-thong-San-Cloud-Flatform    maytinhcdc.vn-trien-khai-he-thong-San-Cloud-Flatform

          maytinhcdc.vn-trien-khai-he-thong-San-Cloud-Flatform   maytinhcdc.vn-trien-khai-he-thong-San-Cloud-Flatform

 

 

6 Lý do nên chọn Maytinhcdc.vn?

- Hội tụ đầy đủ các yếu tố về chuyên môn - sản phẩm, Máy tính CDC với 10 năm kinh nghiệm, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp thiết bị văn phòng uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam, đã triển khai thành công cho hàng trăm dự án lớn nhỏ.

- Máy tính CDC  đảm bảo 100% sự hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm cung cấp tới cho khách hàng hoàn toàn không có rắc rối với mỗi sản phẩm, cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi sản xuất gì từ phía nhà sản xuất, Máy tính CDC cam kết đổi trả 100%  sản phẩm lại giúp khách hàng.

- Xử lý đơn hàng và giao hàng nhanh chóng. Hệ thống xử lý đơn hàng của Máy tính CDC được thiết kế để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Máy tính CDC có chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển giúp quý khách hàng tiết kiệm tối ưu nhất

- Mối quan hệ khách hàng rất lâu bền. Thời gian công nợ hợp lý cho khách hàng đại lý. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

- Sản phẩm mới liên tục được nhập về, đáp ứng kịp thời thị hiếu của thị trường. Số lượng hàng trong kho luôn lớn và đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của tất cả khách hàng.

 

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Sản phẩm liên quan

  Công ty CP Vật tư và Thiết bị VP CDC
  Theo giấy phép ĐKKD số 0105801222. Ngày cấp 23/02/2012 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đại diện pháp luật: Phạm Tuấn Dũng