QUY ĐỊNH TRUY CẬP WEBSITE

 

 

  •       Bản quyền website này (website https://maytinhcdc.vn) thuộc quyền sở hữu của Công ty Cổ phần Vật tư và Thiết bị Văn phòng CDC, là Công ty cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, thiết bị máy văn phòng uy tín hàng đầu.

 

  •       Cá nhân, tổ chức ngoài chủ sở hữu và người được ủy quyền của chủ sở hữu truy cập vào website không được hủy bỏ hay thay đổi một phần hay toàn bộ nội dung của website này. Trong trường hợp vi phạm, người truy cập sẽ phải bồi thường toàn bộ thiệt hại thực tế gây ra và theo pháp luật Nước CHXHCN Việt Nam.

 

  •       Cá nhân, tổ chức truy cập vào website https://maytinhcdc.vn có nghĩa là đồng ý cho chúng tôi sử dụng thông tin thu thập được khi cá nhân, tổ chức tự nguyện điền vào vào các biểu mẫu đăng ký thành viên hoặc về các thao tác truy cập trên website này theo như quy định tại bảo mật thông tin

 

  •       Trong khi truy cập vào website này, nếu người truy cập nhận thấy những dấu hiệu không bình thường thì nên ngừng truy cập ngay lập tức để tránh những thiệt hại có thể xảy ra cho người truy cập. Nếu người truy cập vẫn tiếp tục truy cập thì chúng tôi không chịu trách nhiệm về những thiệt hại xảy ra cho người truy cập. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ kiểm tra trang web và khắc phục các dấu hiệu không bình thường trong thời gian nhanh nhất ngay sau khi biết hoặc được thông báo.

 

  •      Thông tin hiển thị trên website https://maytinhcdc.vn không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm gì từ phía Công ty CDC về sự phù hợp của sả phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn. Chúng tôi từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website https://maytinhcdc.vn sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị.

 

 

  •       Quy định trên có thể được Chúng tôi thay đổi, cập nhật mà không báo trước vì vậy bạn nên đọc quy định trước mỗi khi vào thăm website này!

 

Mọi ý kiến đóng góp xin gửi vào mail: dungvt@maytinhdongbo.com.vn

 

Trân trọng cảm ơn!

Công ty CP Vật tư và Thiết bị VP CDC
Theo giấy phép ĐKKD số 0105801222. Ngày cấp 23/02/2012 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đại diện pháp luật: Phạm Tuấn Dũng