Tin mới nhất

 • Laptop bị pin ảo: Nguyên nhân và cách khắc phục
  Laptop bị pin ảo: Nguyên nhân và cách khắc phục 04-12-2023, 12:30 pm Tình trạng laptop bị pin ảo xảy ra khi pin của máy gặp vấn đề hoặc bị lỗi, hoặc do cách sử dụng thường xuyên của người dùng khiến cho pin của máy bị trục trặc. Để giúp các bạn nhanh chóng khắc phục lỗi này, sau đây, Máy tính CDC gửi tới các bạn bài viết Laptop bị pin ảo: Nguyên nhân và cách khắc phục.
 • Laptop bị chai pin nhanh: Nguyên nhân & Cách khắc phục
  Laptop bị chai pin nhanh: Nguyên nhân & Cách khắc phục 04-12-2023, 12:30 pm Laptop bị chai pin nhanh là vấn đề phổ biến mà nhiều người gặp phải khi sử dụng laptop trong thời gian dài. Khi pin laptop trở nên chai, điều này đồng nghĩa với việc máy tính mất nguồn dự trữ năng lượng, tạo ra tác động tiêu cực trực tiếp đến trải nghiệm sử dụng của người dùng.
 • Laptop bị kêu è è: Nguyên nhân và Cách khắc phục
  Laptop bị kêu è è: Nguyên nhân và Cách khắc phục 04-12-2023, 12:30 pm Khi bạn mở máy tính xách tay, tiếng è è đột nhiên xuất hiện, làm cho không gian làm việc trở nên khó chịu và phiền toái. Đây có thể là một dấu hiệu rõ ràng của sự gặp vấn đề từ phần cứng, khiến cho trải nghiệm sử dụng laptop trở nên khó khăn.
 • Laptop bị lỗi Recovery: Cách khắc phục trên Win 10,11
  Laptop bị lỗi Recovery: Cách khắc phục trên Win 10,11 01-12-2023, 12:30 pm Laptop bị lỗi Recovery là lỗi thường gặp khi máy tính bị tắt đột ngột, tắt không đúng cách, dẫn đến máy không khởi động bình thường được. Vậy, làm thế nào để có thể khắc phục lỗi này một cách triệt để ? Không cần tìm đâu xa, sau đây, Máy tính CDC sẽ giúp các bạn sửa lỗi Laptop bị lỗi Recovery chỉ với 3 bước cực nhanh, đơn giản và siêu hiệu quả.
 • Laptop bị mất ổ D và E: Cách xử lý hiệu quả
  Laptop bị mất ổ D và E: Cách xử lý hiệu quả 01-12-2023, 12:00 pm Tình trạng Laptop bị mất ổ D và E sẽ gây ra nhất nhiều trở ngại cho người dùng trong việc lưu trữ các tài liệu và thông tin quan trọng. Tuy nhiên, làm thế nào để có thể khôi phục các ổ cứng đã mất đó ? Ở bài viết này, Máy tính CDC sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục lỗi Laptop bị mất ổ D và E chỉ với 1 bước đơn giản, nhanh chóng và cực hiệu quả.
 • Laptop bị vô nước: Nguyên Nhân & Cách Khắc Phục
  Laptop bị vô nước: Nguyên Nhân & Cách Khắc Phục 01-12-2023, 6:30 pm Khi laptop bị vô nước, đây là một sự cố mà nhiều người dùng lo lắng về hậu quả. Nước có thể làm hỏng nhiều linh kiện quan trọng bên trong máy, tạo ra tình trạng rủi ro và cần phải được xử lý một cách cẩn thận.
 • Giờ Laptop bị sai: Nguyên nhân và cách xử lý
  Giờ Laptop bị sai: Nguyên nhân và cách xử lý 01-12-2023, 12:30 pm Việc giờ Laptop bị sai sẽ ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hằng ngày của người dùng, khiến cho các bạn dễ bị nhầm lẫn thời gian, ngày giờ, làm cho các bạn dễ bị trễ lịch hẹn, lịch họp hay lịch học quan trọng. Để giúp các bạn điều chỉnh lại đúng ngày giờ trên Laptop, Máy tính CDC sau đây gửi tới các bạn bài viết: Giờ Laptop bị sai: Nguyên nhân và cách xử lý.
 • 3 cách vệ sinh màn hình laptop đơn giản, dễ làm ở nhà
  3 cách vệ sinh màn hình laptop đơn giản, dễ làm ở nhà 01-12-2023, 12:30 pm Màn hình laptop là trung tâm của mọi hoạt động kỹ thuật số, đòi hỏi sự chăm sóc đặc biệt để duy trì chất lượng hiển thị tốt nhất. Để đảm bảo máy tính của bạn luôn sáng bóng và sạch sẽ, việc thực hiện vệ sinh màn hình laptop định kỳ cho màn hình là không thể bỏ qua.
 • Laptop bị giật điện khi cắm sạc: Cách xử lý hiệu quả
  Laptop bị giật điện khi cắm sạc: Cách xử lý hiệu quả 30-11-2023, 12:30 pm Tình trạng Laptop bị giật điện khi cắm sạc là một hiện tượng hay gặp phải khi laptop và bộ adapter, bộ sạc bị lỗi. Vậy làm thế nào để có thể khắc phục và hạn chế tình trạng này xảy ra ? Đừng lo, ở bài viết này, Máy tính CDC sẽ giúp các bạn sửa lỗi Laptop bị giật điện khi cắm sạc chỉ với 5 phương pháp dễ dàng, đơn giản và hiệu quả tại nhà.
 • Youtube bị mất tiếng trên Laptop: Nguyên nhân và cách sửa lỗi
  Youtube bị mất tiếng trên Laptop: Nguyên nhân và cách sửa lỗi 29-11-2023, 12:30 pm Lỗi Youtube bị mất tiếng trên Laptop có thể gây ra nhiều ảnh hưởng tới trải nghiệm giải trí, xem video, nghe nhạc của người dùng. Vậy làm thế nào để có thể sửa lỗi này một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất ? Để giúp các bạn sửa lỗi Youtube bị mất tiếng trên Laptop, ở bài viết này, Máy tính CDC gửi tới các bạn 6 cách sửa lỗi đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Công ty CP Vật tư và Thiết bị VP CDC
Theo giấy phép ĐKKD số 0105801222. Ngày cấp 23/02/2012 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đại diện pháp luật: Phạm Tuấn Dũng