CDC Company Trip 2020 - Chuyến đi của sự gắn kết “ĐOÀN KẾT LÀ SỨC MẠNH”

SỨC MẠNH KẾT NỐI – DẪN LỐI THÀNH CÔNG

Xin chào chúng tôi là CDC !

Tháng 6 đến mang theo cho chúng ta bầu không khí sôi động của mùa hè cùng những chuyến đi trải nghiệm, đầy hứng khởi. Là thời điểm đánh dấu nửa năm đã trôi qua cũng có nghĩa một nửa năm 2020 cũng chuẩn bị lùi về phía sau, chúng ta đã làm được những gì và chưa làm được những gì. … Để xả hơi sau ngày tháng làm việc vất vả những bộn bề cuộc sống – Nạp thêm năng lượng cho một mùa hè căng tràn sức sống, CDC lựa chọn cho mình một chuyến đi. Tháng 6 này CDC chúng tôi đã có một chuyến đi du lịch cùng nhau 3 ngày 2 đêm vô cùng đáng nhớ mang theo kí ức đẹp và nụ cười!   

     cdc-company-trip-2020-chuyen-di-cua-su-gan-ket-doan-ke-la-suc-manh(01)

(Tập thể đại gia đình Công ty CP Vật tư và Thiết bị VP CDC tại biển Cửa Lò 2020)

Điểm đến của mùa hè năm nay CDC – Cửa Lò!

Là một trong những nơi có bãi biển đẹp nhất ở Bắc Trung Bộ, “Cửa Lò” đã được lựa chọn là điểm đến nghỉ dưỡng cho mùa hè này. Trải qua nhiều ý kiến, đề xuất, lựa chọn, cuối cùng CDC đã chọn cho mình một điểm đến thích hợp để các thành viên trong công ty có một chuyến nghỉ dưỡng thoải mái, thư thái nhất.

Hoạt động Team Building

Sau ngày đầu tiên khám phá Cửa Lò. Ngày thứ 2 các thành viên trong công ty CDC đã cùng nhau tham gia hoạt động Team Building với đầy khí thế, hào hứng. Là một hoạt động không thể thiếu ở những chuyến đi để gắn kết các thành viên trong công ty gần nhau hơn nữa.

(Gíam đốc công ty: Phạm Tuấn Dũng)

Màn khởi động của các đội đặt tên, thể hiện tinh thần đoàn kết của các đội!

 

   Team BuildingTeam Building

(Team Đỏ)

Team BuildingTeam Building

(Team Vàng)

Team BuildingTeam Building

(Team Xanh)

  Màn warming-up “ Xoay vòng cướp bóng – trò chơi mang lại tiếng cười.”

 

Team Building

Những nụ cười của những người chiến thắng vòng đầu tiên

Team Building

 

Team Building

Team Building

Những khuôn mặt vui vẻ

Trò chơi “ Chuột đào hang vượt rào cản” tính chất nhanh nhẹn, vượt chướng ngại vật để mang về cho đội mình nhưng quả bóng nhanh nhất.

Team Building

Team Building

Team Building

Team Building

Mang về nụ cười và lẫn những tiếc nuối

Kết thúc hoạt động ngoài trời Team building nảy lửa của các đội chơi, tìm ra những người chiến thắng, các thành viên CDC trở về với căn nhà chung trong đêm tiệc vui tươi, thân mật “Gala Đoàn Kết Là Sức Mạnh” với các giọng hát  “cây nhà lá vườn” nhưng cũng không kém phần các ca sĩ chuyên nghiệp của các thành viên và màn Dance của các cháu.

Team Building

MC Anh Đạt & Chàng trai dành chiến thắng trong cuộc thi Dance

 

Team dành chiến thắng của chuyến đi (Đỏ)

Team Building

Team giải nhì (Xanh)

Team Building

Team về ba (Vàng)

Cuộc vui nào cũng đến hồi kết, ba ngày hai đêm mệt mà vui, thời gian ngắn thôi nhưng đủ cho gia đình CDC hiểu nhau hơn trước và cùng cho nhau thêm những động lực, sát cánh bên nhau trong công việc, cùng nhau ghi lại những dấu ấn cung bậc cảm xúc của một hành trình gắn kết với những cái ôm đẫm mồ hôi, tiếng cười sảng khoái trong niềm vui chiến thắng không chỉ của riêng ai đó.

 “ Cuộc đời là những chuyến đi, mỗi nơi sẽ mang đến cho bản thân chúng ta kiến thức – kinh nghiệm và cả tình yêu, những kí ức đẹp… Với chúng tôi , những ngày làm việc ở CDC có vô vàn những mảnh ghép đáng nhớ, dù vui hay buồn nó cũng sẽ luôn được trân trọng. Vì đó là những mảnh ghép tuyệt vời ghép nên câu chuyện cuộc sống và sự trưởng thành của chính bản thân chúng tôi những thành viên của gia đình CDC”.

Nhật kí CDC Ngày 26/27/28 tháng 6 năm 2020

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Sản phẩm liên quan

  Công ty CP Vật tư và Thiết bị VP CDC
  Theo giấy phép ĐKKD số 0105801222. Ngày cấp 23/02/2012 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đại diện pháp luật: Phạm Tuấn Dũng