Máy scan Brother ADS-1700W

(Viết đánh giá) |  Tình trạng: Còn hàng

Kiểu Scan Máy quét 2 mặt Quét trực tiếp đến USB và thiết bị di động (Android và iOS) và các ứng dụng đám mây Tốc độ scan 25 ppm/ phút Độ phân giải 600 x 600dpi Màn hình Màn hình cảm ứng LCD Khay nạp giấy 20 tờ Kế nối mạng Wireless 802.11b / g / n Công kết nối Hi-Speed USB 3.0

Bảo hành: Bảo hành 12 tháng

Số lượng:
- +
Giá bán: Liên hệ

YÊN TÂM MUA SẮM

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, TP.HCM
 • Thanh toán thuận tiện
 • Sản phẩm 100% chính hãng
 • Bảo hành tại nơi sử dụng
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Thông số kỹ thuật

Kiểu Scan Máy quét 2 mặt
Quét trực tiếp đến USB và thiết bị di động (Android và iOS) và các ứng dụng đám mây
Tốc độ scan  25 ppm/ phút
Độ phân giải 600 x 600dpi 
Màn hình Màn hình cảm ứng LCD 
Khay nạp giấy 20 tờ 
Kế nối mạng  Wireless 802.11b / g / n
Công kết nối  Hi-Speed USB 3.0
Xuất xứ Trung Quốc

Đặc điểm nổi bật

Máy scan Brother ADS-1700W

May scan brother

 

Máy scan để bàn không dây nhỏ gọn Brother ADS-1700W cung cấp số hóa tài liệu nhanh thông qua mạng không dây và màn hình cảm ứng màu dễ sử dụng trong một thiết kế di động, tiết kiệm không gian.

 Nó quét các chồng tài liệu hai mặt, màu và đen trắng tới 25 trang / phút trong một lần với bộ nạp tài liệu tự động dung lượng 20 trang. ADS-1700W hỗ trợ quét tài liệu, biên lai và ảnh đến nhiều điểm đến bao gồm Tệp, OCR Email, Email, Mạng, FTP, dịch vụ đám mây, Thiết bị di động ‡ và ổ nhớ flash USB. một khe cắm thẻ chuyên dụng.
Những đặc điểm chính

May scan brother    Tốc độ quét nhanh trong một thiết kế nhỏ gọn. Quét các tài liệu đơn và hai mặt, màu và đen trắng trong một lần duy nhất với tốc độ lên tới 25 ppm, tất cả trong một thiết kế di động, tiết kiệm không gian.
    Xử lý một loạt các tài liệu tự động. Dễ dàng quét tài liệu dài tới 34, biên lai và hình ảnh thông qua bộ nạp tài liệu tự động dung lượng 20 trang.
    Kết nối theo cách của bạn. Quét không dây vào PC, dịch vụ đám mây, di động ‡ và các điểm đến mạng cộng với giao diện Micro USB 3.0 cho các kết nối cục bộ.

May scan brother

 

    Dễ sử dụng và tiết kiệm thời gian. Màn hình cảm ứng màu 2.8 2.8 cung cấp chức năng quét một chạm để đặt trước các điểm đến và quản lý cài đặt thiết bị. Quét tự động bắt đầu cho phép bạn chỉ cần thả giấy vào khay nạp để tự động bắt đầu quét vào cấu hình được xác định trước.
    Tương thích với cách bạn làm việc. Hỗ trợ nhiều điểm đến Quét-Quét trên mạng như Tệp ‡, OCR Email, Email, Thư mục mạng, FTP, Thiết bị di động và ổ nhớ flash USB để giúp tối ưu hóa quy trình kinh doanh của bạn.
    Quét đa năng. Khe cắm thẻ chuyên dụng giúp quét thẻ nhựa nhanh chóng và dễ dàng.

May scan brother


    Tối ưu hóa hình ảnh và văn bản để lưu trữ / phân loại. Tăng cường quét với phát hiện / điều chỉnh màu tự động, xoay hình ảnh (chỉ PC), thông qua ngăn chặn / xóa nền, tăng cường văn bản, giảm màu.
    Linh hoạt để hỗ trợ các quy trình / hệ thống kinh doanh của bạn. Hỗ trợ các môi trường Windows, Mac® và Linux® và cung cấp trình điều khiển TWAIN, WIA, ICA và SANE.
    Làm nhiều hơn với phần mềm đi kèm. Bộ phần mềm đi kèm cung cấp quản lý tài liệu và phần mềm OCR.
    Ở bên hỗ trợ của bạn. Bảo hành giới hạn 1 năm và hỗ trợ kỹ thuật trực tuyến, gọi điện hoặc trò chuyện trực tuyến miễn phí cho vòng đời sản phẩm của bạn.

Sản phẩm tương đương

Sản phẩm đã xem

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

0/5 sao

 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0

Công ty CP Vật tư và Thiết bị VP CDC
Theo giấy phép ĐKKD số 0105801222. Ngày cấp 23/02/2012 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đại diện pháp luật: Phạm Tuấn Dũng

//