Thiết bị lưu trữ Qnap TS-832X-8G

(Viết đánh giá) |  Tình trạng: Liên hệ

8-Bay NAS, AL324 64-bit quad-core 1.7GHz, 8GB DDR4 SODIMM RAM (1 x 8GB, max 16GB), 8 x 3.5"/ 2.5" drive slots, 2 x 10GbE SFP+ LAN, 2 x GbE LAN, 3 x USB 3.0, 2 x PCIe slots( Gen.2 x 1 & Gen.2 x 2) hardware encryption, Built-in spesker, max 2 UX-800P/UX-500P expansion units

Bảo hành: Bảo hành 2 năm

Số lượng:
- +
Giá bán: Liên hệ

YÊN TÂM MUA SẮM

 • Giao hàng miễn phí nội thành Hà Nội, TP.HCM
 • Thanh toán thuận tiện
 • Sản phẩm 100% chính hãng
 • Bảo hành tại nơi sử dụng
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường

Thông số kỹ thuật

CPU AnnapurnaLabs, an Amazon company Alpine AL-324 Quad-core 1.7GHz ARM® Cortex-A57 Processor, 64-bit
Encryption Acceleration  v
System Memory 8GB DDR4 2400 (1 x 8 GB)
Maximum Memory 16 GB (1 x 16 GB)
Memory Slot 1 x SODIMM slot
Flash Memory 512 MB NAND Flash
Drive Bay Hot-swappable 8 x 3.5"/2.5" SATA 6Gb/s HDD or SSD
10 Gigabit Ethernet Port 2 x 10GbE SFP+
Gigabit Ethernet Port 2 x Gigabit RJ45
USB Port 3 x USB 3.0 (Front: 1; Rear: 2)
PCIe Slot Slot 1: Gen2 x1 (for Wi-fi AIC)
Slot 2: Gen2 x2
Audio 1 x Built-in speaker, 1 x 3.5mm line out jack
Note: You cannot use the speakers and the line-out jack simultaneously.
LED Indicators Status/Power, LAN, USB, HDD 1-8
Buttons Power, Reset, USB One- touch-copy
System Warning Buzzer
Form Factor Tower
Dimensions (H x W x D) 188.2 x 329.3 x 279.6 mm
7.41 x 12.96 x 11.01 inch
Weight Net weight: 6.52 kg (14.37 lbs)
Fan System: 2 x 12 cm smart fan (12V DC)
CPU: 1 x 6 cm fan
Power Supply Unit 250W, 100-240V AC, 50/60Hz, 3.5A
Operating Temperature & Relative Humidity 0 ~ 40˚C ( 32˚F ~ 104˚F ), 5 ~ 95% RH non-condensing, wet bulb: 27˚C (80.6˚F)
Security Slot Kensington security slot

Đặc điểm nổi bật

Thiết bị lưu trữ Qnap TS-832X-8G

Đặc điểm nổi bật của Thiết bị lưu trữ Qnap TS-832X-8G

Thiết bị lưu trữ Qnap TS-832X-8G , 8 nhân, bốn lõi mạnh mẽ bao gồm hai cổng 10GbE SFP + để hỗ trợ đầy đủ các mạng tốc độ cao 10GbE với mức giá bình dân với ROI tối đa. Đây cũng là một NAS dựa trên ARM hỗ trợ công nghệ Qtier ™ để lưu trữ tự động hiệu quả. Các khe cắm PCIe mở rộng tiềm năng ứng dụng lớn hơn, ví dụ, bằng cách cài đặt card mạng không dây PCIe mới của QNAP QWA-AC2600 , TS-832X-8G được chuyển đổi thành trạm gốc không dây thuận tiện cho phép các thiết bị kết nối trực tiếp với NAS để dễ dàng truy cập vào các dịch vụ của nó và Kết nối Internet.

 thiet-bi-luu-tru-qnap-ts-832x-8g

Mở rộng chức năng NAS với hai khe cắm PCIe

Thiết bị lưu trữ Qnap TS-832X-8G  có hai khe cắm PCIe (1 x PCIe Gen2 x1, 1 x PCIe Gen2 x2) cho phép cài đặt các thẻ mở rộng khác nhau để có tiềm năng ứng dụng lớn hơn.

Bộ điều hợp 10GbE

Hỗ trợ thông lượng nhanh như chớp cho các tác vụ đòi hỏi băng thông như sao lưu / khôi phục nhanh để có lượng dữ liệu và ảo hóa ngày càng tăng.

Thẻ nhớ PCIe QM2 M.2 / 10GbE

Thêm bộ nhớ cache SSD M.2 hoặc kết nối 10GbE (10GBASE-T) vào NAS để tận hưởng hiệu suất tối ưu.

thiet-bi-luu-tru-qnap-ts-832x-8g

Thẻ USB 3.1 Gen 2 (10Gbps)

USB 3.1 cung cấp tốc độ tối đa nhanh hơn 10Gb / giây - gấp đôi so với USB 3.0 - để tăng đáng kể hiệu suất truyền dữ liệu, cho phép tương thích với các thiết bị USB mới hơn, nhanh hơn để truyền các tệp phương tiện có kích thước lớn.

Card mạng không dây

Sử dụng Trạm WirelessAP cùng với card mạng không dây PCIe  để biến NAS thành trạm gốc không dây thuận tiện, cho phép chia sẻ tài nguyên mạng của NAS với nhiều thiết bị.

 

Bộ nhớ đệm SSD và tự động phân tầng cho phép tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ

Thiết bị lưu trữ Qnap TS-832X-8G hỗ trợ bộ nhớ đệm SSD để cải thiện quy trình làm việc của các ứng dụng yêu cầu IOPS ngẫu nhiên. Công nghệ Qtier ™ trao quyền cho Thiết bị lưu trữ Qnap TS-832X-8G  với chức năng phân tầng tự động liên tục tối ưu hóa việc sử dụng lưu trữ trên ổ SSD hiệu suất cao và ổ đĩa SATA dung lượng cao. Qtier ™ 2.0 mới có tính năng nhận thức IO, cho phép lưu trữ theo tầng SSD với không gian dành riêng giống như bộ nhớ cache để xử lý I / O bùng nổ trong thời gian thực, tối đa hóa các lợi thế của SSD.

 thiet-bi-luu-tru-qnap-ts-832x-8g

Ảnh chụp nhanh - một cách hiện đại để bảo vệ dữ liệu

Cần thiết cho bảo vệ dữ liệu NAS, ảnh chụp nhanh giúp bảo vệ dữ liệu của bạn bằng cách ghi lại đầy đủ trạng thái hệ thống NAS và siêu dữ liệu. Bạn có thể sử dụng Storage & Snapshots Manager hoặc File Station để dễ dàng quản lý các snapshot và nhanh chóng khôi phục hệ thống về trạng thái bình thường nếu xảy ra lỗi. Ảnh chụp nhanh QNAP dựa trên khối và chỉ ghi lại dữ liệu đã thay đổi. Điều này không chỉ tiết kiệm không gian lưu trữ mà còn giảm thời gian cần thiết để sao lưu và khôi phục dữ liệu.

 

Nâng cấp môi trường CNTT của bạn với Chuyển đổi 10GbE nhanh chóng và giá cả phải chăng của QNAP!

Bộ chuyển mạch không được quản lý QNAP 10GbE / NBASE-T ™ cho phép bạn nâng cấp ngay lập tức môi trường mạng của mình với mức giá hiệu quả. Với mạng 10GbE, bạn có thể tận hưởng tốc độ truyền nhanh, trao quyền cho các tác vụ đòi hỏi băng thông như ảo hóa và cho phép truy cập đồng thời thời gian thực vào các tệp lớn dựa trên NAS bằng cách sử dụng nhiều máy trạm (lý tưởng để chỉnh sửa video và đa phương tiện). QNAP cũng cung cấp thẻ mở rộng mạng PCIe 10GbE cho PC Windows® / Linux® để tận dụng môi trường mạng LAN tốc độ cao.

 

QTS - Hệ điều hành NAS thông minh, trực quan và sáng tạo

Với nhiều ứng dụng và chức năng được mô đun hóa, QTS nâng cao hiệu quả quản lý, năng suất cá nhân, đa phương tiện và hơn thế nữa, giúp trải nghiệm NAS của bạn dễ dàng, hiệu quả và linh hoạt hơn! Trung tâm ứng dụng tích hợp với hàng trăm ứng dụng cài đặt theo yêu cầu cũng mở ra tiềm năng to lớn cho chức năng NAS mở rộng. Qboost mới cung cấp một công cụ tối ưu hóa NAS giúp tăng tốc các ứng dụng, giải phóng tài nguyên hệ thống và lên lịch cho các ứng dụng. QTS phá vỡ các rào cản của thiết bị, nền tảng và địa lý để mang đến cho bạn các tính năng nâng cao và trải nghiệm đám mây được tối ưu hóa.

 thiet-bi-luu-tru-qnap-ts-832x-8g

Hoàn thành kế hoạch dự phòng

Thiết bị lưu trữ Qnap TS-832X-8G cung cấp giải pháp sao lưu và khắc phục thảm họa đáng tin cậy, linh hoạt để hỗ trợ các tổ chức trong các công việc sao lưu thông thường với hiệu quả chi phí và năng suất cao.

Ảnh chụp nhanh cho Volume & LUN

Ảnh chụp nhanh dựa trên khối là một phương pháp đáng tin cậy để bảo vệ dữ liệu khi đối mặt với mối đe dọa ngày càng tăng của ransomware. Ảnh chụp nhanh có thể được thực hiện theo lịch trình hoặc thủ công và sau đó sao lưu vào các máy chủ / NAS khác để cung cấp giải pháp sao lưu toàn diện.

Sao lưu Windows và Mac

Sử dụng tiện ích QNAP NetBak Replicator miễn phí để sao lưu / khôi phục các tệp từ máy tính Windows®. Time Machine® cũng được hỗ trợ cho người dùng Mac®. Nó rất dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện.

Đồng bộ hóa sao lưu lai

Hợp nhất các chức năng sao lưu, phục hồi và đồng bộ hóa (sử dụng RTRR, rsync, FTP, CIFS / SMB) để dễ dàng chuyển dữ liệu đến các không gian lưu trữ cục bộ, từ xa và đám mây như một kế hoạch lưu trữ dữ liệu và khắc phục thảm họa toàn diện.

Mở rộng lưu trữ linh hoạt và tiết kiệm

Bạn cần một giải pháp dễ dàng để tăng dung lượng lưu trữ khi hết dung lượng. QNAP cung cấp một số cách để mở rộng lưu trữ NAS của bạn khi cần để đáp ứng dữ liệu và tăng trưởng kinh doanh.

Nâng cấp dung lượng RAID

Trao đổi nóng các ổ đĩa dung lượng thấp hơn với các ổ đĩa có dung lượng lớn hơn để NAS QNAP của bạn có thể phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

Di chuyển sang một NAS mới

Cài đặt ổ cứng NAS của bạn vào NAS QNAP lớn hơn và giữ lại tất cả dữ liệu và cấu hình hiện có của bạn.

Đính kèm bao vây mở rộng

Kết nối hai thùng mở rộng UX-800P  hoặc UX-500P và sử dụng Trình quản lý lưu trữ & chụp nhanh để dễ dàng xử lý việc mở rộng dung lượng

 thiet-bi-luu-tru-qnap-ts-832x-8g

Mở rộng dung lượng lưu trữ của NAS QNAP khác với JBOD ảo

QNAP VJBOD (Virtual JBOD) là JBOD dựa trên mạng, cho phép bạn mở rộng dung lượng lưu trữ của NAS QNAP của mình với không gian lưu trữ không sử dụng từ NAS QNAP khác. Dung lượng lưu trữ chưa sử dụng của TS-832X-8G có thể được gắn dưới dạng đĩa cục bộ trong NAS khác và bạn có thể tạo các kho lưu trữ ảo và khối lượng để vận hành các dịch vụ NAS để tối đa hóa việc sử dụng lưu trữ.

thiet-bi-luu-tru-qnap-ts-832x-8g

Ứng dụng năng suất cao hơn

Qfiling

Tự động hóa tổ chức tập tin. Các tệp được tổ chức tốt và được lưu trữ dựa trên các cài đặt của bạn.

Qsirch

Một công cụ tìm kiếm toàn văn mạnh mẽ để tìm nhanh chóng và chính xác các tệp phương tiện, tài liệu và email.

QmailAgent

Quản lý và chuyển đổi trung tâm giữa các tài khoản email khác nhau, sao lưu email vào NAS và bảo vệ an ninh email và quyền riêng tư cá nhân.

Đại lý IFTTT

Một dịch vụ tự động hóa web phổ biến để kết hợp QNAP NAS và các thiết bị / ứng dụng di động để tùy chỉnh các applet NAS.

QIoT Suite Lite

Kết hợp bảo mật và tiềm năng dung lượng lớn của QNAP NAS trong khi cung cấp giải pháp IoT trên đám mây riêng. Chỉ mất ba bước để nhanh chóng triển khai ứng dụng IoT của riêng bạn.

Ứng dụng di động

Đơn giản hóa việc truy cập tệp, quản lý NAS, trải nghiệm đa phương tiện, giám sát và tải xuống các tác vụ trên thiết bị di động với ứng dụng QNAP.

Sản phẩm tương đương

Sản phẩm đã xem

Thiết bị lưu trữ Qnap TS-832X-8G

Bình luận về sản phẩm 0

Sắp xếp bình luận: Mới nhất  | Thích nhất
avatar
x
Nhập thông tin để bình luận

Chi tiết đánh giá

  (0 người đánh giá)

Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

avatar
Gửi đánh giá

0/5 sao

 • 5 sao
  0
 • 4 sao
  0
 • 3 sao
  0
 • 2 sao
  0
 • 1 sao
  0

Công ty CP Vật tư và Thiết bị VP CDC
Theo giấy phép ĐKKD số 0105801222. Ngày cấp 23/02/2012 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đại diện pháp luật: Phạm Tuấn Dũng

//