Có nên dùng phần mềm diệt virus BKAV miễn phí?

17-08-2019, 1:00 pm
Bkav có tốt không? Có nên dùng Bkav miễn phí?

Bkav có tốt không? Sử dụng phần mềm diệt virus Bkav được các chuyên gia đánh giá là giải pháp tối ưu. Tuy nhiên, có nên sử dụng phần mềm này miễn phí hay không thì lại là một câu chuyện khác. Khi chuyển đổi công nghệ số phát triển vấn đề an ninh mạng, tránh các mã độc, phần mềm độc luôn là vấn đề có ý nghĩa đặc biệt quan trọng. Trước sự tinh vi của các đối tượng xấu, không dùng phần mềm diệt virus cho máy tính sẽ rất nguy hiểm. 

Phần mềm diệt virus miễn phí Bkav có tốt không?

Bkav có tốt không 1

Bkav là giải pháp bảo vệ máy vi tính hiệu quả và chất lượng

Phần mềm Bkav có tốt không? Và câu trả lời là: rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp sử dụng phần mềm diệt virus Bkav. Đây là phần mềm được sản xuất tại Việt Nam và ngày càng có những bước phát triển mạnh mẽ. Phiên bản đầu tiên của phần mềm này được ra đời từ năm 1995. Lúc đó, Bkav được đánh giá là giải pháp bảo vệ máy vi tính hiệu quả và chất lượng.

Sau một quá trình liên tục phát triển và cải tiến, phần mềm Bkav diệt virus ngày càng được hoàn thiện hơn với các sản phẩm như phần mềm diệt virus Bkav Pro, Bkave Home, Bkav Home Plus… Dưới đây là những đánh giá của các chuyên gia công nghệ về phần mềm diệt virus này.

- Bảo vệ an toàn tuyệt đối cho các thiết bị công nghệ

Tính năng quan trọng nhất của phần mềm diệt virus Bkav là khả năng bảo vệ máy tính của bạn trước mọi nguy cơ gây hại. Đó là các loại virus hay mã độc, mọi phần mềm độc hại, tránh nguy cơ bị đánh cắp tài khoản ngân hàng, đánh cắp mật khẩu…

- Khả năng tiêu diệt virus Bkav có tốt không?

Về tốc độ diệt virus của Bkav, phần mềm này được đánh giá là có khả năng tiêu diệt virus rất nhanh, bảo vệ các thiết bị điện tử một cách toàn diện. Nhờ có phần mềm diệt virus Bkav, phần mềm sẽ giúp bạn ghi nhận và phân tích các dữ liệu, đánh giá các nguy cơ và giải quyết triệt để các nguy cơ đó. Thậm chí, với công nghệ bảo vệ đa lớp hiện đại, phần mềm này còn có khả năng tự động phát hiện và tiêu diệt virus khi không cần cập nhật những mẫu nhận diện mới.

Bkav có tốt không 2

Phần mềm diệt virus Bkav có tốc độ quét virus cực nhanh

 

Đặc biệt, khi cài phần mềm diệt virus Bkav Pro cho chiếc máy tính xách hiện đại, model mới, tốc độ quét virus của phần mềm còn được thể hiện rất nhanh, quét sâu, quét rất thông minh.

- Giao diện thân thiện

Xét về mặt giao diện, Bkav được các chuyên gia công nghệ đánh giá là thân thiện và dễ sử dụng. Với màu cam chủ đạo kết hợp với màu đen và màu ghi chì giúp phần mềm diệt virus Bkav có sự tương phản tốt, rất dễ nhìn. Ngoài ra, nút “Quét” được thiết kế to và rõ nên rất dễ sử dụng. Còn phần menu sử dụng màu đen, đặt nằm ngang, dễ nhìn và rất rõ ràng.

- Dung lượng gọn nhẹ

Dung lượng của phần mềm diệt virus Bkav Pro rất gọn nhẹ, dễ cài đặt và sử dụng

Một ưu điểm nữa của phần mềm diệt virus Bkav chính là sự đơn giản và gọn nhẹ. Với dung lượng không quá lớn, phần mềm hạn chế tối đa tình trạng treo máy, đơ máy. Ngay cả khi bạn sử dụng những chiếc máy tính cấu hình thấp, cài đặt phần mềm Bkav vẫn không làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Hơn nữa, việc cài đặt phần mềm Bkav đơn giản hơn nhiều so với các phần mềm khác trên thị trường. Thông thường, bạn chỉ mất khoảng 3 – 5 phút là có thể cài xong phần mềm. Đơn giản và dễ sử dụng là điểm ưu việt nổi trội của phần mềm diệt virus Bkav.

Phần mềm diệt virus bản miễn phí Bkav có tốt không?

Thông thường, các phần mềm diệt virus được phân thành nhiều loại: miễn phí, có trả phí, chống virus tích hợp… Nhà sản xuất Bkav cũng đưa ra cho khách hàng những phiên bản phần mềm diệt virus Bkav miễn phí. Bạn có thể trải nghiệm phiên bản này trong một khoảng thời gian nhất định.

Theo các chuyên gia, nếu so với các bản phần mềm Bkav bản quyển, bản miễn phí không có đầy đủ tính năng bằng. Vì thế mà khả năng bảo vệ tối ưu và toàn diện cho máy tính của bạn sẽ không được đảm bảo. Các phiên bản phần mềm diệt virus miễn phí chỉ có khả năng đối phó với các loại virus hay malware ở mức độ đơn giản, không được hỗ trợ nhiều tính năng và các bộ công cụ phần mềm cao cấp. Thậm chí, nhiều khi việc cập nhật cơ sở dữ liệu virus không kịp thời.

Những bản phần mềm diệt virus có trả phí bao giờ cũng được cung cấp nhiều tính năng hơn và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho máy tính của bạn. Phần mềm diệt virus Bkav có bản quyền được trang bị đầy đủ tính năng. Nó có khả năng tối ưu hóa việc lọc và quét virus chuyên sâu. Đây là những tính năng mà phần mềm miễn phí không thể có.

Chỉ những phần mềm diệt virus Bkav có bản quyền mới có đầy đủ tính năng

Vấn đề virus luôn là nỗi ám ảnh của bất kỳ ai phải thường xuyên làm việc trên máy tính. Vì vậy mà việc đầu tư mua một bản phần mềm diệt virus Bkav có bản quyền luôn được các chuyên gia khuyến cáo. Đây là việc nên làm. Để máy tính của bạn được bảo vệ một cách tốt nhất, hạn chế tối đa những tác động xấu từ bên ngoài, việc đầu tư một phiên bản phần mềm diệt virus trả phí rất có ý nghĩa. Hơn nữa, giá của một phiên bản có bản quyền cũng không quá cao, so với những giá trị mà phần mềm này mang lại thì hoàn toàn xứng đáng.

Sử dụng phần mềm diệt virus Bkav như thế nào?

Phần mềm diệt virus Bkav có giao diện và cách sử dụng rất đơn giản và dễ dàng

Băn khoăn của nhiều người trước khi cài phần mềm diệt virus Bkav là không biết phần mềm đó có phức tạp không, sử dụng có khó khăn không? Câu trả lời từ các chuyên gia công nghệ là việc sử dụng phần mềm này cực kỳ đơn giản và không có gì phức tạp cả.

Bạn chỉ mất khoảng vài phút sau khi bấm vào nút “cài đặt” trên giao diện là đã thực hiện được việc cài đặt phần mềm Bkav.

Sử dụng giao diện bằng tiếng Việt rất trực quan, ngay cả những người dùng phổ thông cũng có thể sử dụng phần mềm Bkav một cách dễ dàng và đơn giản. Nhờ đó, họ có thể đối phó với các loại virus một cách nhanh chóng, chặn và xóa các phần mềm gián điệp cũng như tăng hiệu suất làm việc của máy tính một cách tối đa.

Sau khi cài đặt phần mềm diệt virus Bkav bản trả phí, bạn sẽ thấy tại cửa sổ giao diện chính của phần mềm có một màn hình chính. Trên màn hình đó có đưa ra cho bạn những lựa chọn cho quá trình quét máy vi tính của bạn. Đó là: cấu hình quét, khu vực quét, nút quét. Ở phần thanh menu bên dưới của màn hình tiếp tục đưa ra cho bạn các lựa chọn: quét, tùy chọn, lịch sử và trợ giúp… Bạn có thể lựa chọn những nội dung phù hợp với nhu cầu của mình.

Ngay cả những người không quá thành thạo về máy vi tính cũng có thể nhanh chóng cài đặt và biết cách sử dụng phần mềm diệt virus Bkav một cách nhanh nhất.

Mua phần mềm diệt virus Bkav bản quyền ở đâu uy tín nhất?

Cần mua phần mềm diệt virus Bkav ở những địa chỉ uy tín, chất lượng

Ngày nay, việc kết nối máy tính với mạng Internet là việc làm không thể bỏ qua. Khi được kết nối mạng toàn cầu, máy tính của bạn luôn đứng trước nguy cơ nhiễm các loại virus, các loại mã độc… Các mối nguy này chỉ được loại bỏ khi bạn biết cài phần mềm diệt virus cho máy tính. Nhiều người đã nhận biết được việc cài phần mềm diệt virus là việc làm quan trọng và tất yếu. Trước khi khai thác và sử dụng các tài nguyên của máy tính, việc mua và cài đặt phần mềm diệt virus là việc tối quan trọng giúp bạn tối ưu hóa được sức mạnh của máy tính và mạng internet.

Tuy nhiên, nhận thức được ý nghĩa của việc cài đặt phần mềm diệt virus, nắm bắt được những tính năng đặc biệt của phần mềm diệt virus Bkav nhưng không phải ai cũng biết mua phần mềm bản quyền này ở đâu uy tín nhất.

Hiện nay, Bkav cung cấp hai dạng phiên bản phần mềm dạng online và offline. Ngoài ra, cũng có khá nhiều các trang thương mại điện tử bán phần mềm Bkav với mức giá ưu đãi. Tuy vậy, theo các chuyên gia, bạn cần cân nhắc và xem xét thật kỹ để lựa chọn mua cho mình những phiên bản phần mềm Bkav trả phí.

Hiện nay, trên thị trường, công ty cổ phần Vật tư và Thiết bị Văn phòng CDC là đơn vị mang đến cho khách hàng những giải pháp công nghệ thông tin, thiết bị công nghệ thông tin, máy văn phòng và các phần mềm diệt virus bản quyết chất lượng và uy tín nhất. Nếu bạn đang có nhu cầu mua phần mềm diệt virus Bkav để trang bị cho máy tính của mình, công ty CDC luôn sẵn sàng giúp bạn.

Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên của chúng tôi có trình độ cao, được đào tạo bài bản và có rất nhiều kinh nghiệm về máy tính, phần mềm. Vì thế, mọi nhu cầu và mong muốn của bạn sẽ được chúng tôi tư vấn và giải đáp thỏa đáng nhất. Khi mua phần mềm Bkav diệt virus tại CDC chúng tôi, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất cách cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, chúng tôi luôn dành cho khách hàng những chế độ hậu mãi và chính sách bán hàng tốt nhất trên thị trường hiện nay.

100% các giải pháp phần mềm diệt virus nói chung và phần mềm diệt virus Bkav nói riêng đều được chúng tôi đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi chỉ cung cấp ra thị trường những sản phẩm chất lượng tốt nhất, chính hãng và rõ ràng nguồn gốc xuất xứ. Trong trường hợp khách hàng phát hiện các phần mềm của chúng tôi kém chất lượng hay không đúng với cam kết ban đầu, chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền 100% cho quý khách.

Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng phát hiện phần mềm kém chất lượng

Thay vì sử dụng các phiên bản phần mềm diệt virus Bkav miễn phí, hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn sử dụng phần mềm có bản quyền. Đây sẽ là việc làm quan trọng giúp máy tính của bạn luôn an toàn và được bảo vệ toàn diện nhất. Hãy đến với công ty CDC chúng tôi để mua được những phiên bản phần mềm diệt virus Bkav chất lượng nhất để trang bị cho máy tính của bạn.

Qua tìm hiểu và phân tích chúng ta đã thấy được việc dùng bkav có tốt không? Có nên dùng bản miễn phí Bkav không? Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với phần mềm diệt virus Bkav đẳng cấp này!

Xem thêm:

Video hướng dẫn đổ mực máy in màu chi tiết

Dịch vụ đổ mực máy in Thanh Xuân giá rẻ

Hướng dẫn đổ mực máy in tại nhà đơn giản, nhanh chóng

Công ty Cổ phần Vật tư và Thiết bị văn phòng CDC

Trụ sở chính: C18, Lô 9, KĐTM. Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline 1: 0983.366.022 (Hà Nội)

CN. HCM: 51/1 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline 2: 0904.672.691 (TP.HCM)

Website: maytinhcdc.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/maytinhcdc.vn/