Giá cho thuê máy photocopy Fuji Xerox bao nhiêu?

14-05-2019, 12:17 am
Giá cho thuê máy photocopy Fuji Xerox bao nhiêu?

 

Dịch vụ cho thuê máy photocopy uy tín, giá tốt luôn được các cơ sở kinh doanh ưu tiên lựa chọn. Thay vì mua hẳn một chiếc máy in mới nguyên với mức giá quá cao trong khi nhu cầu sử dụng lại không tới, lựa chọn thuê máy photocopy là biện pháp thay thế giúp các cơ sở kinh doanh tối ưu chi phí đầu ra. Công ty Máy tính CDC chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy in, máy photocopy chính hãng Mỹ, Nhật hiệu Fuji Xerox giá rẻ, thủ tục đơn giản, nhanh chóng. Chỉ cần liên hệ Hotline: 0904.868.676, mọi nhu cầu thuê máy photocopy chất lượng sẽ được đáp ứng nhanh chóng. 

Nên mua mới hay thuê máy photocopy để sử dụng?

Giữa lựa chọn thuê máy photocopy giá rẻ và đặt mua máy photocopy mới để có thể chủ động trong việc sử dụng, xài bền lâu, nhiều người đắn đo không biết nên thuê hay nên mua hẳn máy photocopy.

 cho thuê máy photocopy 1

Dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox chất lượng CDC

Trước khi quyết định nên cho thuê máy photocopy tiết kiệm chi phí hay mua mới máy photocopy để sử dụng lâu dài, người dùng nên cân nhắc các yếu tố sau:

Mục đích sử dụng máy photocopy

Trong trường hợp muốn sở hữu máy photocopy để phục vụ nhu cầu kinh doanh ngành nghề in ấn, lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy là hợp lý. Người kinh doanh có thể chủ động chọn thuê các loại máy, giá thuê và tính toán các chi phí để cân bằng doanh thu. Trong trường hợp cần thay đổi phương hướng kinh doanh, người kinh doanh cũng không phải tốn thời gian thanh lý những chiếc máy photocopy đã mua. Chỉ cần liên hệ với đơn vị cho thuê để trả lại máy, kết thúc hợp đồng là xong.

cho thuê máy photocopy 2

Tiết kiệm chi phí bằng giải pháp thuê máy photocopy

Trường hợp các văn phòng, doanh nghiệp nhỏ, nhu cầu sử dụng máy photocopy không nhiều, lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy cũng rất hợp lý. Vừa giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, vừa dễ dàng yêu cầu hỗ trợ từ đơn vị cho thuê khi cần thiế.

Còn nếu người dùng muốn chủ động quyền quyết định thời gian sử dụng máy photocopy, không hạn chế thời gian thuê và muốn mua máy photocopy để tạo tài sản cho công ty thì hoàn toàn có thể chọn mua hẳn máy photocopy mới để sử dụng. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy photocopy chất lượng, vận hành hiệu quả và giá bán cũng rất đa dạng. Dòng máy photocopy Fuji Xerox thường được nhiều doanh nghiệp lựa chọn sử dụng nhất vì tính năng đa dạng mà giá bán cũng rất hợp lý.

Khả năng tài chính

Dịch vụ cho thuê máy photocopy thường đánh vào khách hàng không có nhiều kinh tế để mua máy mới 100%. Đặc biệt là các doanh nghiệp nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập và các cửa hàng kinh doanh dịch vụ in ấn tại các thành phố lớn.

cho thuê máy photocopy

Nên cân nhắc khả năng thu hồi vốn khi mua hoặc thuê máy photocopy

Các sản phẩm máy photocopy mới thuộc các thương hiệu nổi tiếng như HP, Canon thường có mức giá khá cao, từ 30 triệu đến 150 triệu đồng/sản phẩm. Còn các thương hiệu phổ thông hơn như Fuji Xerox thì mức giá mềm hơn một chút, khoảng từ 25 triệu đến 90 triệu/sản phẩm.

Nếu nhận thấy khả năng tài chính cho phép, bạn nên sở hữu ngay cho mình một chiếc máy photocopy mới để tối ưu hóa khả năng vận hành, không phụ thuộc vào dịch vụ thuê về thời gian và giá thuê.

Hiểu biết về cách vận hành của máy photocopy

Lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy thích hợp dành cho các cá nhân, cơ sở kinh doanh, công ty không có các chuyên viên máy móc, có kiến thức về cách xử lý các sự cố xảy ra trong quá trình vận hành máy photocopy. Đơn vị dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ hỗ trợ xử lý tất cả các sự cố khi gặp bất kỳ trục trặc gì trong quá trình vận hành với mức phí thấp.

Giá cho thuê máy photocopy Fujji Xerox bao nhiêu?

Chỉ nên mua máy photocopy Fuji Xerox khi bạn hiểu rõ về cơ chế hoạt động

Trong khi đó, nếu chọn mua máy photocopy mới, người dùng nên có một số kiến thức về cách vận hành, các phương thức khắc phục sự cố khi cần thiết. Nếu không, bạn không chỉ tốn một khoản chi phí cực lớn để mua máy mà còn tốn thêm nhiều khoản chi phí phát sinh khi thuê đơn vị kỹ thuật sửa máy mỗi khi máy phát sinh sự cố.  

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox có lợi ích gì?

Dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng in ấn lựa chọn. Một trong những dòng máy photocopy được thuê nhiều nhất chính là dòng Fuji Xerox – một thương hiệu máy photocopy của Mỹ, sản xuất theo công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản.

Giữa rất nhiều dòng máy photocopy chất lượng, có thương hiệu, tại sao người tiêu dùng Việt Nam lại lựa chọn Fuji Xerox để đặt niềm tin?

Đa dạng sự lựa chọn

Giá cho thuê máy photocopy Fujji Xerox bao nhiêu? 2

Máy photocopy Fuji Xerox tích hợp nhiều tính năng hữu ích

Máy photocopy Fuji Xerox có rất nhiều dòng máy đa dạng, đáp ứng nhu cầu in ấn, photocopy của từng dịch vụ, ngành nghề khác nhau. Fuji Xerox có các dòng máy photocopy chuyên dụng dành cho văn phòng, dịch vụ in ấn, thiết kế, ...

Tốc độ in nhanh

Tiêu chuẩn tốc độ in khi thuê máy photocopy Fuji Xerox là 55 bản/phút. Tùy vào mẫu máy và tích hợp công nghệ mà tốc độ in có thể cao hơn. Đây là dòng máy có tốc độ photo cao nhất, sánh ngang với tốc độ in của các dòng máy photocopy của các thương hiệu máy in hiện nay.

Giá cho thuê máy photocopy Fujji Xerox bao nhiêu? 3

Máy photocopy Fuji có thể đạt tốc độ copy, sao chụp 55 tờ/phút

Ứng dụng công nghệ in tiên tiến của Nhật

Mặc dù dòng máy photocopy Fuji Xerox là một thương hiệu chính hãng Mỹ nhưng lại được sản xuất và lắp ráp theo công nghệ Nhật Bản. Chúng ta đều biết rằng, Nhật Bản là một trong những quốc gia Châu Á có thế mạnh rất lớn về ứng dụng công nghệ trong sản xuất máy móc. Vì vậy, thue may photocopy Fuji Xerox, người dùng sẽ được trải nghiệm công nghệ in vô cùng tuyệt hảo, sắc sảo với tốc độ đáng kinh ngạc. 

Giá cho thuê máy photocopy Fujji Xerox bao nhiêu? 4

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox công nghệ Nhật Bản 

Tích hợp nhiều tính năng

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox, khách hàng không chỉ được trải nghiệm tốc độ in nhanh, hình ảnh sắc nét mà còn được hỗ trợ hàng loạt các tính năng đa dạng khác bao gồm: in trắng đen, in màu, kết nối in trực tiếp với mạng internet, in trên khổ A4, A5, scan, sao chụp, ...

Thiết kế nhỏ gọn

Không giống như một số thương hiệu cho thuê máy photocopy khác, dòng máy photo Fuji Xerox là sự lựa chọn tuyệt vời cho các văn phòng hành chính nhỏ, các cơ sở kinh doanh dịch vụ in ấn quy mô nhỏ. Dưới sự hỗ trợ của Fuji Xerox, công việc không chỉ được đáp ứng hiệu quả mà còn giúp người chủ tiết kiệm tối đa không gian.

Cho thuê máy photocopy giá rẻ

Máy photocopy hiệu Fuji Xerox 4

Giá thuê máy photocopy Fuji Xerox rẻ hơn nhiều khi thuê tại CDC

Dòng máy photocopy Fuji Xerox được nhiều người lựa chọn một phần là vì mức giá thuê máy photocopy loại này khá mềm. Một số công ty dịch vụ cho thuê còn hỗ trợ dịch vụ bảo trì định kỳ, thay mực in giá ưu đãi.

Tại sao nhiều người chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy Fuji Xerox?

Một dịch vụ được đại đa số người dùng lựa chọn hẳn dịch vụ đó có rất nhiều ưu điểm có lợi cho người dùng. Việc cho thuê máy photocopy Fuji Xerox cũng như vậy. Ngày càng có nhiều người chọn thuê máy thay vì đầu tư mua luôn máy mới, lý do là gì?

Tự do thỏa thuận thời gian thuê

Không phải công việc nào cũng cần sử dụng máy photocopy ổn định, lâu dài nhiều năm. Đối với những cơ sở kinh doanh giai đoạn thử nghiệm, các dự án trung hạn, người ta không thể bỏ ra một khoản chi phí quá lớn để mua tất cả các thiết bị bổ trợ công việc. Lúc này, dịch vụ cho thuê máy photocopy đóng vai trò là giải pháp giải quyết công việc tạm thời. Người dùng có thể tự do thỏa thuận với đơn vị cho thuê về thời gian thuê và mức giá thuê.

Tiết kiệm chi phí

Đầu tư mua máy photocopy mới, ắt hẳn người dùng sẽ phải thanh lý nếu không còn nhu cầu sử dụng. Nhưng giá thanh lý bao giờ cũng thấp, gây thiệt hại lớn cho người chủ sở hữu. Trong khi đó, khi thuê máy photocopy, người dùng có thể trả lại bất kỳ lúc nào, phí thuê cũng không quá cao.

Được hỗ trợ bảo dưỡng với mức giá ưu đãi

Lợi thế của việc mua máy photocopy mới là chế độ bảo hành dài hạn, lên đến 02 – 03 năm. Tuy nhiên, nếu nhu cầu sử dụng máy copy không dài đến vậy, người dùng có thể lựa chọn thuê máy photocopy. Các dịch vụ bảo trì, nạp mực, thay thế linh kiện sẽ được hỗ trợ với mức phí rất ưu đãi. Tính ra cũng không quá cao so với việc người dùng đầu tư máy mới mà không sử dụng hết công suất.

Có thể mua lại với mức chiết khấu cao

Sau một thời gian sử dụng, nếu người dùng cảm thấy sản phẩm máy photocopy mà mình đang thuê vận hành tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Người dùng hoàn toàn có thể thỏa thuận với đơn vị cho thuê máy photocopy để mua lại máy với mức chiết khấu ưu đãi hơn nhiều so với việc mua máy cũ từ đầu.

Nên thuê máy photocopy Fuji Xerox loại nào tốt?

Đa phần, các dòng máy photocopy hiệu Fuji Xerox khá giống nhau vì hầu như các máy đều được tích hợp đa dạng các chức năng hỗ trợ in ấn, scan, photocopy màu, trắng đen đầy đủ. 

Tuy nhiên, mỗi dòng máy lại có những thế mạnh riêng, phù hợp với từng nhu cầu sử dụng của các cá nhân, tổ chức.

Đối với các văn phòng nhỏ, nhu cầu in ấn dưới 1000 bản/tháng, lựa chọn thuê máy photocopy S2011CPS là hợp lý nhất.

Máy photocopy hiệu Fuji Xerox

Dòng máy photocopy Fuji Xerox S2011CPS nhỏ gọn dành cho văn phòng

Thiết kế của máy photocopy Fuji Xerox S2011CPS khá nhỏ gọn 395x584x569mm. Tốc độ in, copy, photo 20 bản/phút. Máy phù hợp cho các dịch vụ văn phòng thông thường, không yêu cầu quá cao về tốc độ in ấn.

Đối với nhu cầu in ấn, photocopy thường xuyên như các cửa hàng in ấn, đồ họa thì nên cho thuê máy photocopy Fuji Xerox V3065CP với tốc độ in, quét, photocopy khoảng 35 tờ/phút.

cho thuê máy photocopy giá rẻ 1

Dòng máy Fuji Xerox V5070 tốc độ cao

Hoặc chọn thuê dòng máy Fuji Xerox V5070 với tốc độ in, scan 55 bản/phút, có hỗ trợ tính năng in trực tiếp trên mạng và Duplex.

Cần lưu ý gì khi thuê máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội?

Mặc dù lựa chọn dịch vụ thuê máy photocopy thay vì mua mới mang đến cho người sử dụng nhiều lợi thế. Nhất là với dịch vụ in ấn vô cùng phát triển tại các thành phố lớn như Hà Nội. Vậy nhưng không phải lúc nào việc thuê máy photocopy cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo. Nhất là khi chất lượng các dịch vụ cho thuê máy photocopy rất vô chừng.

cho thuê máy photocopy giá rẻ 2

DCD – Công ty chuyên cho thuê máy photocopy Fuji Xerox uy tín số 1 Hà Nội

Làm thế nào để có thể thuê được máy photocopy chất lượng, giá tốt đáp ứng nhu cầu kinh doanh tại Hà Nội ngay từ lần đầu tiên?

Tìm hiểu chính sách cho thuê máy photocopy

Tùy vào mục đích sử dụng của người dùng mà các đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy sẽ có chính sách cho thuê ngắn hạn hoặc dài hạn.

Trước khi thuê, bạn nên tìm hiểu kỹ chính sách cho thuê của đơn vị mình có ý định sẽ thuê máy photocopy để biết được tính năng của loại máy mình muốn thuê có đáp ứng nhu cầu hay không? Trong quá trình thuê, người dùng có phải chịu trách nhiệm gì khi máy phát sinh lỗi hỏng hóc hay không? Các chính sách bảo hành, bảo dưỡng thực hiện như thế nào? Và một số chính sách phụ khác.

cho thuê máy photocopy giá rẻ 3

Tìm hiểu chính sách cho thuê máy photocopy kỹ lưỡng trước khi thuê

Việc tìm hiểu kỹ chính sách cho thuê máy photocopy sẽ giúp bạn cân nhắc tốt hơn về mức giá thuê mà mình phải bỏ ra có tương xứng hay không.

Chọn dòng máy photocopy được nhiều người tin dùng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy photocopy uy tín, chức năng đa dạng, tốc độ xử lý nhanh để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, bạn cũng nên tham khảo, tìm hiểu các dòng máy phù hợp với đặc thù công việc để tối ưu hóa khả năng ứng dụng.

cho thuê máy photocopy giá rẻ 4

Chọn dòng máy Fuji Xerox – dễ sử dụng, hiệu suất hoạt động vượt trội

Bạn không nhất thiết phải thuê máy photocopy của các thương hiệu nổi tiếng, trong khi tính năng cũng chỉ ngang bằng với các dòng máy phổ thông hơn. Dòng máy photocopy Fuji Xerox là một gợi ý tốt cho hầu hết các mục đích thuê máy photocopy để phục vụ nhu cầu văn phòng hoặc làm dịch vụ in ấn.

Tính năng của máy vô cùng nổi bật, lại thêm giá thuê cực kỳ hữu nghị. Nếu bạn muốn tìm thuê máy photocopy tối ưu tính năng sử dụng, giá thuê hợp lý, dòng máy Fuji Xerox chính là thương hiệu nên chọn lựa.

Tìm hiểu giá thuê

Một trong những vấn đề quan trọng nhất trước khi chọn đơn vị cho thuê máy photocopy đó chính là giá cả cho thuê.

Để đánh giá chính xác giá thuê máy photocopy có hợp lý không, bạn nên cân nhắc giữa các chính sách cho thuê, ưu đãi dịch vụ hậu mãi, thời gian cho thuê, trách nhiệm phát sinh giữa nhiều đơn vị cho thuê. Không nên chỉ tập trung vào giá thuê, dòng máy cho thuê và thời gian thuê mà đánh giá dịch vụ cho thuê máy photocopy là rẻ hay đắt.

Hợp đồng thuê

Trước khi thuê máy photocopy, bạn nên có hợp đồng thuê rõ ràng với nhà cung cấp dịch vụ cho thuê. Trong hợp đồng nên có các điều khoản về loại máy thuê, tình trạng máy, giá thuê, thời gian thuê, nghĩa vụ của các bên trong quá trình cho thuê, ...

cho thuê máy photocopy giá rẻ 5

Chọn địa chỉ cho thuê máy photocopy có hợp đồng thuê rõ ràng

Dựa vào các điều khoản thỏa thuận trong hợp đồng thuê, khách hàng sẽ có lợi thế khi kiện yêu cầu bồi thường trong trường hợp bên cho thuê vi phạm điều khoản.

Địa chỉ cho thuê máy photocopy màu giá tốt nhất tại Hà Nội

Tại Hà Nội có hàng trăm đơn vị cho thuê máy photocopy thuộc nhiều dòng máy và thương hiệu khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Để chắc chắn thuê được máy photocopy chất lượng, uy tín, dịch vụ hậu mãi tốt, bạn nên chọn các công ty chuyên về sản phẩm máy photocopy.

CDC – Công ty chuyên cho thuê máy photocopy Fuji Xerox, Canon, Ricoh, HP nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Máy mới trên 95%, đảm bảo chất lượng, không phát sinh bất kỳ lỗi kỹ thuật nào khi cho thuê.

cho thuê máy photocopy giá rẻ 6

CDC cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy chất lượng cao tại Hà Nội

Quý khách hàng kinh doanh dịch vụ văn phòng, tin học có nhu cầu thuê máy photocopy dài hạn để sử dụng, CDC là điểm đến tin cậy mà quý khách hàng nên lựa chọn. 

CDC cho thuê đa dạng các dòng máy photocopy đa tính năng, in trắng đen, in màu, scan, in trực tiếp từ liên kế mạng, Duplex tốc độ cao, hình ảnh sắc nét, chuẩn xác, không lệch màu.

Đặc biệt, giá thuê máy photocopy tại CDC luôn ưu đãi, hỗ trợ mức chiết khấu cao cho nhu cầu thuê máy dài hạn, số lượng lớn.

CDC luôn là điểm đến tin cậy được nhiều văn phòng, công ty và cơ sở in ấn lựa chọn thuê máy để phục vụ nhu cầu kinh doanh. Dịch vụ cho thuê máy photocopy không chỉ đáp ứng đa dạng đặc thù công việc in ấn của từng ngành nghề, giá thuê hợp lý mà còn hỗ trợ rất nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Bảng giá cho thuê máy photocopy Fuji Xerox tốt nhất tại CDC

Giá cho thuê máy photocopy tại CDC tính theo số lượng bản in hàng tháng. Thời gian thuê tối thiểu 6 tháng. Thời gian thuê tối đa có thể thương lượng.

cho thuê máy photocopy giá rẻ 7

Thuê máy photocopy Fuji Xerox CDC – yên tâm giá cả, yên tâm chất lượng

Bảng giá trung bình cho thuê máy photocopy tại CDC như sau:

Gói dịch vụ

Số lượng bản in

Giá thuê (theo tháng)

Tốc độ 20 – 25 bản/phút

Dưới 3000 bản/tháng

800.000

Tốc độ 23 – 28 bản/phút

Dưới 5000 bản/tháng

1.200.000

Tốc độ 28 – 40 bản/phút

Dưới 10.000 bản/tháng

1.500.000

Tốc độ 33 – 50 bản/phút

Dưới 20.000 bản/tháng

2.000.000

Tốc độ 50 – 80 bản/phút

Dưới 50.000 bản/tháng

3.000.000

Bảng giá thuê trên đây chỉ là mức giá chung cơ bản, chưa bao gồm mức phí phụ trội. Mức giá có thể biến động lên xuống tùy theo từng thời điểm và phụ thuộc vào dòng máy thuê là máy photo màu, laser hay kỹ thuật số.

Để biết mức giá chính xác tại thời điểm thuê, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp qua:

 Hotline: 0904.868.676

Tại sao nên thuê máy photocopy Fuji Xerox tại CDC?

Giá cho thuê máy photocopy rẻ

CDC cam kết cho thuê máy photocopy giá ưu đãi nhất thị trường tại Hà Nội. Chỉ từ 800.000 đồng/tháng, khách hàng dễ dàng thuê được dòng máy photo chất lượng cao của Nhật, hoạt động với công suất 3000 bản/tháng.

cho thuê máy photocopy giá rẻ 7

Cho thuê máy photocopy CDC giá rẻ nhất Hà Nội

Dịch vụ cho thuê máy photocopy trên toàn Hà Nội

Bất kể quý khách hàng có nhu cầu thue may photocopy tại quận, huyện nào trên địa bàn thành phố Hà Nội, CDC đều sẵn sàng đáp ứng trong thời gian sớm nhất.

Hỗ trợ giao hàng tận nơi

Quý khách hàng thuê máy photocopy tại CDC sẽ được hỗ trợ giao máy đến tận cửa, không mất công thuê xe đến cửa hàng, không mất phí vận chuyển.

cho thuê máy photocopy giá rẻ 9

CDC hỗ trợ giao máy miễn phí nội thành Hà Nội

Có hợp đồng thuê rõ ràng

Khách hàng yên tâm về quyền lợi của mình trong suốt quá trình thuê máy để hoạt động dịch vụ photocopy tại CDC. CDC luôn có hợp đồng cho thuê máy photocopy rõ ràng cho từng yêu cầu. Dựa vào hợp đồng, quý khách hàng được quyền khiếu nại bất kỳ lỗi phát sinh nào vi phạm hợp đồng gây ra bởi CDC.

Đội ngũ kỹ thuật viên hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

Trong suốt quá trình cho thuê máy photocopy tại CDC, quý khách hàng sẽ được hỗ trợ thay mực in chính hãng, bảo trì, bảo dưỡng máy photocopy thường xuyên. Đảm bảo hạn chế tối đa hiện tượng lỗi, chất lượng bản in kém cho máy gặp trục trặc.

cho thuê máy photocopy giá rẻ 10

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp bảo dưỡng máy thường xuyên

Hỗ trợ mức chiết khấu cao cho các dịch vụ đi kèm

Khi thuê máy photocopy tại CDC, quý khách sẽ được hỗ trợ mức chiết khấu tốt nhất cho các dịch vụ đi kèm như mua máy photocopy, máy tính, linh kiện máy, mực in, ... Giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí dịch vụ.

Làm sao để thuê máy photocopy Fuji Xerox giá tốt tại Hà Nội tại CDC?

Khách hàng có nhu cầu thuê máy photocopy Fuji Xerox tại CDC để hưởng mức giá thuê tốt nhất? Chỉ cần tiến hành 4 bước đơn giản sau:

Bước 1: Chọn loại máy photocopy muốn thuê

Tại Website: https://maytinhcdc.vn, quý khách có thể tham khảo chi tiết các loại máy photocopy mà CDC hiện đang cung cấp và mức giá thuê tại thời điểm thuê.

Quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp địa chỉ công ty tại: C14 lô 9, KĐT mới Định Công, phường Định Công, quận Hoàng Mai, Hà Nội để trực tiếp trải nghiệm các tính năng của máy.

Quý khách cũng có thể liên hệ Hotline: 0904.868.676 để được các nhân viên CDC hỗ trợ tư vấn chi tiết, cụ thể về sản phẩm máy photocopy mà khách hàng muốn thuê.

Bước 2: Chọn máy photocopy muốn thuê và ký hợp đồng

Sau khi chọn được kiểu máy photocopy mà khách hàng muốn thuê, quý khách cần điền thông tin cá nhân vào form thông tin mẫu. Trong vòng 12h sẽ có nhân viên dịch vụ cho thuê máy photocopy CDC liên hệ để hẹn thời gian ký kết hợp đồng thuê.

Bước 3: Thanh toán phí thuê 02 tháng đầu

Trong lần thanh toán đầu tiên, quý khách thanh toán giá thuê 02 tháng đầu. Sau lần thanh toán này, quý khách có thể chọn thanh toán theo từng tháng một lần.

Bước 4: CDC giao máy tận nơi

Sau khi ký kết hợp đồng thuê và thanh toán phí, bộ phận kỹ thuật viên CDC sẽ giao máy đến tận nơi quý khách yêu cầu. Phí vận chuyển và lắp đặt, quý khách không phải trả bất cứ khoản nào.

Một số mẫu máy photocopy Fuji Xerox tại Hà Nội đáng thuê nhất

Máy photocopy Fuji Xerox DC S1810 CPS

thue may photocopy

Máy photocopy Fuji Xerox DC S1810 CPS kích thước nhỏ gọn

Máy photocopy Fuji Xerox DC S1810 CPS là dòng máy sử dụng công nghệ in laser, sản xuất năm 2015, hàng nhập khẩu 100%.

Thuê máy photocopy Fuji Xerox DC S1810 CPS, người dùng được hưởng một loạt các tiện ích về:

- Tốc độ in, quét, scan trắng đen, màu tiêu chuẩn 18 trang/phút;

- Tích hợp tính năng in, photocopy và scan;

- Độ phân giải cao 600x600 dpi;

- Hỗ trợ tính năng tự động đảo mặt bản gốc, bản sao;

- Khả năng thu phóng từ 25 – 400%;

- Hệ thống chống kẹt giấy, chống bám mực;

- Sản phẩm thân thiện với môi trường;

- Tiết kiệm mực nhờ tích hợp hệ thống tái sử dụng mực in;

-  Tuổi thọ máy cao, dung lượng tối đa lên đến 40.000 bản sao chụp.

Dòng máy Fuji Xerox DC S1810 CPS có kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ có thể để ở bất kỳ không gian nào mà không sợ chiếm dụng quá nhiều diện tích. Thuê máy photocopy Fuji Xerox DC S1810 CPS dùng cho không gian văn phòng, công ty không chuyên về lĩnh vực in ấn giúp người dùng tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tối ưu các tính năng hỗ trợ giống một chiếc máy photocopy chuyên nghiệp.

Máy photocopy Fuji Xerox S2110 + DADF + Duplex

thue may photocopy 2

Máy photocopy Fuji Xerox S2110 cho văn phòng, công ty

Thế mạnh của dòng máy photocopy hiệu Fuji Xerox đó chính là khả năng tích hợp tính năng vô cùng đa dạng. Máy photocopy Fuji Xerox S2110 + DADF + Duplex là một trong những sản phẩm như vậy.

Không chỉ là một chiếc máy photocopy thông thường, Fuji Xerox S2110 + DADF + Duplex còn được tích hợp tính năng in mạng, scan trực tiếp thông qua kết nối internet và bộ đảo bản sao chụp tự động Duplex.

Tốc độ in/scan của máy photo Fuji Xerox S2110 + DADF + Duplex là 25 tờ/phút, định lượng giấy 250 tờ/khay, khay tay 100 tờ. Thời gian khởi động máy chỉ 18 giây, tích hợp cổng giao tiếp USB/LAN.

Máy sử dụng công nghệ mực EA-ECO thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe người dùng. Trọng lượng máy chỉ khoảng 30kg, rất phù hợp cho các nhu cầu cho thuê máy photocopy sử dụng lưu động, thường xuyên di chuyển hoặc các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Máy photocopy Fuji Xerox V3060 CPS + DADF + Duplex

Fuji Xerox V3060 CPS

Fuji Xerox V3060 CPS + DADF + Duplex hỗ trợ màn hình cảm ứng

Máy photocopy Fuji Xerox V3060 CPS + DADF + Duplex có bộ nhớ lên đến 4Gb, phù hợp với nhu cầu cho thuê máy photocopy hỗ trợ công việc in ấn, sao chụp thường xuyên.

Máy được tích hợp màn hình điều khiển cảm ứng, có khả năng sao chụp liên tục lên đến 999 tờ. Độ phân giải copy 600x600 dpi. Độ phân giải in 1200x1200 dpi. Tốc độ copy lên đến 30 tờ A4/phút. Thời gian khởi động máy chỉ 14 giây. Thời gian chờ cho bản chụp đầu tiên chỉ 4.2 giây. Máy được tích hợp tính năng tiết kiệm điện, tiết kiệm mực tối đa.

Ngoài chức năng sao chụp, in trực tiếp qua mạng, máy photocopy Fuji Xerox V3060 CPS + DADF + Duplex còn có khả năng lưu trữ dữ liệu cực an toàn. Đồng thời, máy còn hỗ trợ chức năng in thông qua thiết bị ổ cứng.

Người dùng có thể tùy chỉnh chế độ in, scan 1 mặt, 2 mặt, in từ tờ đơn thành quyển sách, tạp chí, thu phóng thay đổi khổ giấy, ...

Các cơ sở chuyên dịch vụ in ấn nên chọn thuê máy photocopy V3060 CPS + DADF + Duplex để sử dụng.

Máy photocopy Fuji Xerox V470 CPS + DADF + Duplex

Máy photocopy Fuji Xerox V470 CPS + DADF + Duplex hỗ trợ các chức năng: In ấn, copy, scan trực tiếp qua mạng, ADF, Duplex. Tốc độ copy 45 trang/phút. Khả năng sao chụp liên tục 999 bản. Trữ lượng giấy 500 tờ/khay (2 khay), 95 tờ cho khay tay.

Cho thuê máy photocopy Fuji Xerox V470 CPS + DADF + Duplex chuyên dụng nhu cầu photocopy trắng đen, màu thuộc khổ giấy A4/A3. Độ phân giải của máy 200x600 dpi. Máy có khả năng scan tất cả các file thông dụng như .doc; PDF, XPS, JPEG, TIFF, ...

Máy cho 3 khay giấy, tối đa 500 tờ/khay, phù hợp cho các nhu cầu in ấn, copy liên tục tại các cơ sở kinh doanh dịch vụ in ấn, đồ họa, xây dựng và các văn phòng thủ tục hành chính.

Máy photocopy Fuji Xerox V5070 CP + DADF + Duplex

Máy photocopy Fuji Xerox V5070 CP + DADF + Duplex là dòng máy copy tốc độ cao. Khả năng copy/scan lên đến 55 tờ/phút. Tốc độ sao chụp lên đến 999 bản, tích hợp bộ phặn tự động đảo bản sao và tự động chia bản chụp điện tử. Độ phân giải copy của máy cực cao, lên đến 1200x1200 dpi. Khả năng thu phóng từ 25 – 400%. Chất lượng mực in cực tốt, độ bám dính cao, không bị nhòe, vỡ khi photocopy. Đặc biệt, máy Fuji Xerox V5070 CP + DADF + Duplex có ưu điểm vượt trội đó là thiết kế vô cùng nhỏ gọn, trọng lượng tiêu chuẩn 73 kg, phù hợp cho các công ty, văn phòng.

Bán máy photocopy Fuji Xerox nhập khẩu, giá siêu ưu đãi tại Hà Nội

Giá bán quá cao là một trong những nguyên nhân khiến người dùng e ngại việc đầu tư cho mình một chiếc máy photocopy chính hãng để sử dụng. Vì vậy, đối với nhu cầu sử dụng máy photocopy càng lớn, dịch vụ cho thuê máy photocopy càng được người dùng ưu tiên lựa chọn.

Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất máy photocopy chất lượng, vận hành mượt mà, tích hợp đa dạng tính năng in ấn, sao chụp, scan tốc độ cao mà mức giá lại không quá cao.

thue may photocopy 3

Mua máy photocopy Fuji Xerox hàng chính hãng, giá mềm hơn tại CDC

Công ty máy tính CDC ngoài dịch vụ cho thuê máy photocopy giá rẻ còn là đơn vị cung cấp các dòng máy photocopy nhập khẩu đến từ các thương hiệu uy tín, giá bán cạnh tranh.

Khách hàng có nhu cầu đặt mua máy photocopy cho văn phòng, công ty hay kinh doanh dịch vụ in ấn lâu dài, CDC hỗ trợ mức giá bán ưu đãi, chiết khấu cao vô cùng hấp dẫn. Mua càng nhiều, giá càng ưu đãi, kèm theo các chế độ hậu mãi đặc biệt:

Bảo hành theo tiêu chuẩn

Tùy dòng máy photocopy, CDC cam kết hỗ trợ bảo hành kỹ thuật chu đáo, miễn phí theo đúng quy định của nhà sản xuất.

Giao hàng trong ngày

Khách hàng nội thành Hà Nội đặt mua máy photocopy sẽ nhận được hàng ngay trong ngày. Chi phí vận chuyển hoàn toàn miễn phí. Quý khách chỉ việc thanh toán sau khi hài lòng với chất lượng của sản phẩm.

Thường xuyên ưu đãi giá

Ngoài mức giá bán hữu nghị, CDC còn thường xuyên tổ chức các chương trình ưu đãi giá hấp dẫn, giảm giá tri ân khách hàng. Quý khách có thể theo dõi thông tin tại Website: https://maytinhcdc.vn để cập nhật giá bán tốt nhất.

Bảo trì, bảo dưỡng định kỳ

Theo yêu cầu của khách hàng, đội ngũ kỹ thuật viên của CDC sẽ thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm tận nhà. Đảm bảo máy vận hành ổn định, đạt hiệu suất cao nhất. Chế độ bảo dưỡng được duy trì miễn phí trong vòng 02 năm đầu sau khi mua máy.

Xem thêm:

Công ty Cổ phần Vật tư và Thiết bị văn phòng CDC