Máy tính HP Z Series - giải pháp cho doanh nghiệp IT, thiết kế

28-10-2019, 4:20 pm
Máy tính HP Z Series - giải pháp cho doanh nghiệp IT, thiết kế

may-tinh-hp-z-series-giai-phap-cho-doanh-nghiep-it-thiet-ke

 

Mang đến hiệu năng cao nhờ bộ vi xử lý Intel Xeon, chạy hệ điều hành Windows 10 Pro... HP Z Series đáp ứng những nhu cầu khác nhau cho doanh nghiệp.

 Những chiếc máy tính phổ thông không thể đáp ứng được các tác vụ như thiết kế 2D, mô phỏng 3D, BIM, kỹ xảo điện ảnh... (đòi hỏi hệ thống máy tính cấu hình đủ mạnh, bền bỉ và bảo mật) dẫn đến tình trạng đứng máy, tự sụp nguồn, không thể render, xuất file gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả công việc.
 Do đó, đối với công việc chuyên biệt này cần dùng máy trạm (Workstation) có cấu hình mạnh hơn, khả năng xử lý nhanh hơn để giải quyết.
 Thị trường hiện nay có khá nhiều dòng máy trạm khác nhau, trong đó có thể kể đến dòng Workstation Z Series của HP: HP Z2 Tower G4 Workstation, HP Z4 G4 Workstation, HP Z6 G4 Workstation.

 HP Z2 Tower: giúp quá trình render nhanh hơn và hiển thị tốt hơn với đồ họa NVIDIA Quadro đáp ứng các công việc thiết kế đồ họa 2D hay vẽ 3D CAD ở mức cơ bản, xây dựng mô hình thông tin công trình (BIM), mô phỏng 3D…
 Tham khảo link chi tiết sản phẩm HP Z2 Tower G4 Workstation: 

https://maytinhcdc.vn/may-tram-hp-z2-tower-g4-4fu52av.html

 HP Z4: được nâng cấp với nhiều ưu thế vượt trội từ nguồn nâng lên 1.000W (từ 750W), bộ xử lý 4 nhân Xeon W-2123, đồ họa Quadro cho phép xử lý dữ liệu đồ họa chuyên sâu cũng như những tác vụ nặng. Đáp ứng xử lý 3D CAD chuyên sâu, BIM và máy học.
 Tham khảo link chi tiết sản phẩm HP Z4 G4 Workstation:

 https://maytinhcdc.vn/may-tram-hp-z4-g4-4hj20av-2104.html

 HP Z6: siêu mạnh thường được sử dụng để làm kỹ xảo điện ảnh, After Effect, render 3D. Máy được trang bị CPU Intel dòng mới Intel Xeon 4214, cùng với đó là ổ cứng SSD giúp CPU giảm tối đa hiện tượng nghẽn cổ chai do card đồ họa hoặc do ổ cứng gây ra khi làm việc, giúp HP Z6 hoạt đồng bền bỉ, liên tục, không còn nỗi lo gián đoạn giữa chừng. hoạt đồng bền bỉ, liên tục, không còn nỗi lo gián đoạn giữa chừng.
 Tham khảo link chi tiết sản phẩm HP Z6 G4 Workstation: 

https://maytinhcdc.vn/may-tram-hp-ids-z6-g4-4hj64av-intel-3

may-tinh-hp-z-series-giai-phap-cho-doanh-nghiep-it-thiet-ke

 Maytinhcdc.vn - nhà phân phối chính thức máy tính HP tại Việt Nam - đơn vị cung cấp máy tính xách tay giá tốt nhất, đảm bảo:
 Sản phẩm chính hãng đa dạng phong phú
 Bao giá thị trường & khuyến mại hấp dẫn
 Dịch vụ/Chăm sóc khách hàng uy tín
---
 Website: https://maytinhcdc.vn/
 VP Hà Nội: C14, Lô 9, KĐTM. Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
 Hotline: 0983.366.022
 Email: tuta@maytinhdongbo.com.vn