Dịch vụ sửa máy in tại nhà chuyên nghiệp, uy tín tại HN – TPHCM

Máy in là thiết bị rất quan trọng đối với các công việc văn thư, văn phòng. Mỗi lần máy hỏng đều ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công việc. Sửa máy in là điều cần được thực hiện ngay trong những trường hợp đó. Tuy nhiên, không phải lúc nào, công ty nào cũng có bộ phận kỹ thuật để khắc phục sự cố. Vì vậy, dịch vụ sửa máy in tại nhà ra đời như một điều tất yếu và được khách hàng đón nhận nồng nhiệt. Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này trong bài viết ngay sau đây.

Dịch vụ sửa máy in tại nhà là gì?

sửa máy in 1

Máy in rất hay xảy ra lỗi và cần được khắc phục ngay lập tức

Dịch vụ sửa máy in tại nhà được cung cấp bởi các công ty, đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ và thiết bị máy văn phòng chuyên nghiệp. Dịch vụ ra đời nhằm ứng cứu kịp thời tình trạng máy in hỏng mà không tự sửa chữa được. Khách hàng không cần mang máy in của mình đi tìm các cửa hàng để sửa. Vừa tốn thời gian, vừa không chắc sẽ đảm bảo khắc phục hoàn toàn các lỗi phát sinh.

Các nhân viên của dịch vụ sửa máy in tại nhà sẽ có mặt tại nhà, công ty, công sở của khách hàng ngay sau khi tiếp nhận thông tin yêu cầu dịch vụ. Họ sẽ trực tiếp khắc phục các lỗi của máy in dưới sự giám sát của khách hàng. Quá trình được này được thực hiện nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ sửa máy in tại nhà bao gồm những gì?

Khi máy in gặp sự cố, các nhân viên của dịch vụ sẽ có mặt ngay sau đó và tiến hành các công việc cụ thể như sau:

- Kiểm tra toàn bộ máy in khách hàng đang sử dụng. Qua đó để xác định được lỗi máy in đang mắc phải và nguyên nhân dẫn đến các lỗi đó.

- Khi xác định được chính xác lỗi, kỹ thuật viên, hay còn được gọi là PDI Printer, sẽ đưa ra phương án khắc phục, sửa chữa máy in. Thống nhất báo giá dịch vụ với khách hàng. PIC Printer chỉ tiến hành sửa máy in khi có sự cho phép và đồng ý mọi điều khoản của khách hàng.

- Sau khi đã thay thế và sửa máy xong, kỹ thuật viên sẽ vệ sinh toàn bộ máy cho khách. Bước này là bước bảo trì máy nhằm nâng cao tuổi thọ của máy in.

- In thử để đảm bảo với khách hàng các lỗi đã được khắc phục hoàn toàn, không có lỗi phát sinh. Sau khi máy in chạy êm, nhanh, màu chuẩn, sắc nét, khách hàng đồng ý thì kỹ thuật viên mới kết thúc công việc của mình.

Dịch vụ sửa máy in tại nhà có ba trường hợp xảy ra và cách xử lý được tiến hành như sau:

sửa máy in 2

Nhân viên sẽ đến tận nơi để khắc phục sự cố máy in giúp bạn

- Trường hợp các lỗi của máy in thuộc dạng bệnh nhẹ, đơn giản, không yêu cầu kỹ thuật cũng như các trang thiết bị hỗ trợ cao, có thể xử lý tại chỗ. Các kỹ thuật viên sẽ khắc phục ngay tại hiện trường. Khách hàng chỉ cần đợi nhận lại máy và sử dụng được ngay lập tức.

- Trường hợp máy bệnh nặng, nhân viên kỹ thuật sẽ đề nghị với khách hàng đưa máy về công ty. Tại công ty sẽ tiến hành chuẩn đoán các lỗi của máy in. Sau đó sẽ gọi báo tình trạng, báo phương án và báo giá dịch vụ sửa chữa. Nếu khách hàng đồng ý, công ty sẽ hẹn ngày trả máy. Sau khi sửa máy in xong, công ty sẽ trực tiếp mang máy về giao cho khách.

- Trường hợp khách hàng ở tỉnh xa, có thể gửi máy in theo dịch vụ bưu điện, chuyển phát đến công ty sửa chữa uy tín. Các bước thực hiện khắc phục, sửa máy sẽ thực hiện tuần tự như trường hợp thứ hai. Vì vậy, dù ở xa, khách hàng vẫn yên tâm để sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà?

sửa máy in3

Dịch vụ sửa máy in tại nhà có nhiều ưu điểm

Dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà có rất nhiều những ưu điểm nổi bật. Đây cũng chính là những lý do khách hàng nên sử dụng dịch vụ. Chúng tôi xin điểm qua 4 ưu điểm chính để khách hàng tham khảo.

- Giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả

Khi máy bị hỏng, điều đầu tiên mọi người nghĩ đến mà mang máy ra ngoài cửa hàng, hoặc đến các trung tâm sửa chữa để khắc phục. Tuy nhiên, việc tìm kiến các cơ sở sửa chữa sẽ mất rất nhiều thời gian. Chưa kể, đi cửa hàng này không sửa được, khách hàng phải tiếp tục tìm trung tâm sửa máy in khác. Thay vì tiêu tốn khoảng thời gian hữu ích đó, khách hàng có thể lên mạng, tìm số điện thoại của đơn vị chuyên sửa máy tại nhà. Gọi điện và chờ người đến sửa. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể tiếp tục xử lý những công việc khác

- Tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả

Thông thường, khi mang máy in đến các cơ sở hoặc các trung tâm sửa chữa, bạn sẽ chịu rất nhiều chi phí phát sinh. Ví dụ như phí “thăm khám” chẳng hạn. Các kỹ thuật viên tại trung tâm ngoài lương còn được hưởng thêm % sản lượng. Số lượng tiếp khách hàng càng nhiều thì % sản lượng càng cao. Chính vì vậy, tất cả những dịch vụ thăm khám ngay ban đầu đều được trung tâm tính phí. Nếu sử dụng dịch vụ tại nhà, quá trình thăm khám đã được tư vấn khi liên lạc qua điện thoại, tư vấn online, nên sẽ không mất khoản phí này nữa.

sửa máy 4in

Máy in được khắc phục mọi lỗi một cách nhanh chóng với dịch vụ sửa tại nhà

Có nhiều lỗi của máy in xuất phát từ cách sử dụng của người dùng. Ví dụ như kẹt giấy, máy bị offline không in được... Nếu mang đến trung tâm, chắc chắn sẽ vẫn tính nguyên phí cho một lần sửa chữa. Nhưng nếu sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà, các lỗi này không mất phí.

Khi các bạn muốn cài một chương trình nào đó ở các trung tâm. Bạn sẽ phải chịu ít nhất từ 2-3 trăm nghìn đồng mỗi lần. Nhưng khi các nhân viên kỹ thuật đến tận nhà sửa máy in cho bạn, thông thường, họ sẽ cài miễn phí và chỉ tính chi phí sửa chữa lỗi máy in mà thôi.

- Được hướng dẫn sử dụng máy in miễn phí

Sau khi sửa chữa và khắc phục các lỗi mà máy in gặp phải. Các nhân viên kỹ thuật sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng máy để lỗi không lặp lại lần nữa. Đồng thời sẽ tư vẫn cho khách hàng các giải pháp để tiết kiệm mực in một cách hiệu quả, để máy chạy nhanh hơn, êm hơn và giữ nguyên độ bền của máy như lúc mới.

- Được bảo hành tận nơi sau khi sửa chữa

Dịch vụ sửa máy in tại nhà đảm bảo chế độ bảo hành đối với những lỗi vừa được khắc phục và những lỗi phát sinh trong quá trình sửa chữa. Chính sách này sẽ đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Nếu máy tiếp tục lặp lại lỗi cũ, khách hành có thể gọi điện báo ngay cho trung tâm sửa chữa để cử người đến kiểm tra lại. Quá trình này khách hàng sẽ được miễn toàn bộ chi phí.

Những trường hợp có thể tự sửa máy in tại nhà

sửa máy in 5

Có nhiều lỗi máy in không cần mang đến trung tâm sửa chữa

Với những lỗi cơ bản, các bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục cho máy in ngay tại nhà mà không cần mang đến trung tâm. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn khắc phục chúng một cách nhanh chóng và hiệu quả ngay sau đây.

- Lỗi ra lệnh mà máy không in

Trường hợp này sẽ xảy ra khi các bạn gửi quá nhiều lệnh in cùng một lúc, khiến cho máy in của bạn không tiếp nhận thông tin kịp thời, nên bị treo. Một trường hợp khác nữa là vùng cache của máy đã quá đầy, máy cũng không đọc được lệnh in.

Để sửa máy in trong trường hợp này, các bạn hãy làm những thao tác đơn giản như sau: Nhấn đôi vào biểu tượng máy in đang hoạt động trên khay hệ thống. Lúc này, bạn sẽ nhìn thấy một loạt các lệnh in đang ở tình trạng waiting (chờ đợi). Bạn hãy xóa tất cả những tài liệu in đang ở hàng đợi này đi, bằng lệnh sau đây: Truy cập Menu Printer > Cancel all Documents. Khi đó, máy sẽ tiếp tục in ra vài trang cuối. Đó là hiện tượng bình thường. Đợi cho chạy hết số đó, bạn bắt đầu in lại từ đầu. Máy sẽ vận hành bình thường trở lại.

- Đèn vàng nháy liên tục

Có nhiều trường hợp khi đang sử dụng máy để in tài liệu thì máy bị dừng đột ngột, không tiếp tục in nữa. Đồng thời đèn báo hiệu màu vàng trên mái in chớp tắt liên tục mà không biết nguyên nhân vì đâu. Đối với sự cố này sẽ có hai trường hợp xảy ra: máy bị kẹt giấy hoặc giấy không tiếp xúc được với bộ phận nạp giấy. Cách sửa máy in ở hai trường hợp này sẽ tiến hành như sau:

+  Máy in bị kẹt giấy

sửa máy in 6

Máy in bị kẹt giấy là nỗi ám ảnh của rất nhiều người

Trong trường hợp này, việc đầu tiên cần làm ngay là tắt máy in. Sau đó, bạn hãy mở phần nắp đậy ở phía trên (thường thấy ở các dòng máy như canon LBP) hoặc nắm chặt phần gờ và kéo bật ra ngoài (cấu tạo của dòng máy in Laser HO). Sau đó, bạn nâng hộp mực (cartridge) ra khỏi máy. Bạn sẽ thấy giấy bị kẹt lại ở thanh cuộn. Lấy nó ra ngoài, lắp hộp mực trở lại. Quá trình in có thể tiến hành lại bình thường.

+ Trường hợp giấy chưa tiếp xúc được với bộ phận nạp giấy

Bạn hãy sửa máy in bằng cách thử một vài lần đẩy khay giấy sát vào bên trong cho tới khi giấy có thể cuộc lên và in như ban đầu. Theo kinh nghiệm chia sẻ của nhiều người dùng, ở trường hợp này có hai yếu tố quyết định việc in. Đó là thanh cuộn có vấn đề hoặc khay đặt giấy chưa được lắp đúng. Nếu chưa lắp đúng thì các bạn làm ngay thao tác vừa hướng dẫn trên đây. Nhiều trường hợp máy đã cũ, thanh cuộn không còn nhạy nên không cuốn giấy lên được. Bạn hãy thay cái mới để sử dụng tốt hơn.

- Không thể kết nối dịch vụ in

Lỗi này thường xảy ra với máy mới, chưa sử dụng lần nào. Khi các bạn cài đặt máy sẽ thấy xuất hiện lỗi có dạng “Can not start spooler service”, đồng thời bạn không thể tiến hành in được. Đối với các máy tích hợp khả năng in qua mạng khi chia sẻ với máy in cũng nhận được dòng trạng thái tương tự là “Server down”... Bạn có thể tự khắc phục các lỗi này như sau:

+ Lỗi Can not start spooler service. Nguyên nhân chính gây ra sự cố này cho máy in là do dịch vụ in ấn đã bị vô hiệu hóa, đang ở tình trạng disable. Một số trường hợp là do cáp kết nối giữa máy in với máy tính không tiếp xúc tốt, bị tuột ra ngoài hoặc không kết nối lỏng lẻo, không nhạy. Để sửa máy in trong trường hợp này, bạn cần kiểm tra đầu cáp và đảm bảo rằng cáp đã được lắp đặt đúng vị trí cần thiết. Tiếp đến, bạn thực hiện lệnh sau: Start > Run > gõ lệnh services.msc và tìm đến nhánh Print spooler; nhấn đôi vào tác vụ này và chọn automatic trong phần startup type. Sao đó nhấn nút Start để khởi động lại dịch vụ là xong.

+ Lỗi Server down: Thường lỗi này xảy ra khi máy chủ đã bị tắt, nên thông tin in không thể xuất ra lệnh in được. Bạn hãy bật ngay máy tính chia sẻ và thực hiện công việc in ấn bình thường.

- Muốn hủy tài liệu khi đang in

Trong rất nhiều các trường hợp, bạn đặt lệnh in không đúng nội dung cần in. Hoặc đặt lệnh in khi văn bản chưa đúng nội dung yêu cầu và bạn muốn dừng lệnh in lại. Cách sửa máy in trong trường hợp này rất đơn giản. Bạn hãy làm theo chuỗi lệnh sau đây: Start > Run, gõ lệnh Cmd. Khi đó hiện lên cửa sổ Command Prompt, bạn hãy gõ vào hai dòng sau Net stop spooler, nhấn Enter để dừng dịch vụ. Sau đó gõ tiếp Net stop spooler để kích hoạt lại dịch vụ in như vình thường. Những người không chuyên cũng có thể khắc phục lỗi này một cách nhanh chóng và hiệu quả.

- Bản in không xuất hiện chữ hoặc bị sọc khi in ra

Thông thường, nguyên nhân chính của lỗi này là lượng mực trong hộp. Có thể là mực sắp hết hoặc đã hết. Bạn cần nạp mực để tiếp tục in. Không nên để mực quá cạn kiệt. Điều đó sẽ khiến cho việc in gặp khó khăn và cũng ảnh hưởng đến máy in. Vì vậy, bạn cần kiểm tra hộp mực thường xuyên.

sửa máy in 7

Nên kiểm tra hộp mực thường xuyên

Có một trường hợp khác là mực bị nghẹt ở đầu phun nên phun ra không đều hoặc không phun được lên giấy, khiến cho mẫu in ra bị sọc. Sửa máy in trong trường hợp này sẽ được tiến hành như sau: Bạn truy cập vào các công cụ tiện ích của máy in là phần Utility, chọn lệnh Clean Cartridge hoặc Nozzle Caheck. Tại đó sẽ hiện bảng hướng dẫn để bạn làm sạch đầu phun.

Trên đây là 05 lỗi của máy in bạn có thể khắc phục tại nhà được. Nếu không thể tự tay mình làm, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội.

Dịch vụ sửa máy in Hà Nội – TP.Hồ Chí Minh ở đâu uy tín?

Hiện nay, trên toàn quốc có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy in tại nhà chuyên nghiệp. Trong số đó, Công ty Cổ phần Vật tư và Thiết vị văn phòng CDC là lựa chọn được nhiều khách hàng đánh giá rất cao.

sửa máy in 8

Dịch vụ sửa máy in của Công ty CDC được đánh giá cao về chất lượng

Công ty CDC là đơn vị uy tín trong lĩnh vực phân phối, cung cấp các giải pháp dịch vụ công nghệ thông tin, đồng thời cung cấp các thiết bị máy văn phòng chất lượng. Bắt đầu hoạt động trên thị trường từ năm 2012, đến nay, công ty CDC đã vươn ra thị trường toàn quốc, dần khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình đối với người tiêu dùng. Ngoài cung cấp các sản phẩm thiết vị văn phòng chất lượng cao đến từ các thương hiệu nổi tiếng, công ty CDC còn mở rộng nhiều dịch vụ đi kèm, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Một trong những dịch vụ nổi bật đó là sửa máy in tại nhà.

Dịch vụ sửa máy tại nhà của công ty CDC được thực hiện chất lượng và hiệu quả. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của CDC được đào tạo bài bản về chuyên môn, có trình độ kỹ thuật cao và nhiều kinh nghiệm tác nghiệp thực tế. Hầu hết các lỗi của máy in đều được tìm đúng nguyên nhân, khắc phục dứt điểm, không để tình trạng lặp lại lỗi đã sửa. Đặc biệt cam kết không để phát sinh lỗi mới trong quá trình khắc phục lỗi cũ. Vì vậy, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sửa máy in Hà Nội của công ty CDC.

Công ty CDC có hai cơ sở lớn đặt tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. Vì vậy, có thể tiến hành sửa chữa tận nhà một cách nhanh chóng ở khu vực nội, ngoại thành và các vùng lân cận hai địa điểm này. Chỉ cần nhấc điện thoại yêu cầu dịch vụ, nhân viên của CDC sẽ có mặt nhanh nhất có thể để giúp khách hàng khắc phục sự cố. Nếu khách hàng ở các tỉnh xa, có thể liên hệ và chuyển máy in về hai cơ sở chính của CDC để được hỗ trợ sửa chữa. Thời gian sửa chữa và báo kết quả cho khách ở xa nhanh chóng, đảm bảo không làm gián đoạn công việc quá lâu.

sửa máy in 9

Dịch vụ nhanh chóng, giá cả phải chăng

Giá cả dịch vụ sửa máy in tại nhà Hà Nội nói riêng và toàn quốc nói chung được đánh giá thấp hơn mặt bằng chung trên thị trường. Chi phí sửa chữa đã được niêm yết đầy đủ trong danh mục dịch vụ của công ty. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến công ty để nhận báo giá. Nếu thực tế lỗi kỹ thuật nặng hơn hoặc là các lỗi khác so với nhận định ban đầu, nhân viên kỹ thuật sẽ báo với công ty để check giá. Khách hàng làm việc trực tiếp với công ty, nên hoàn toàn yên tâm không bị nhân viên nâng giá hoặc kê thêm phí.

Ngoài ra, Công ty CDC còn áp dụng chính sách bảo hành dài hạn với các lỗi đã được khắc phục. Khi máy in bị lỗi, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến nhân viên kỹ thuật để được tư vấn.

Mọi thông tin về dịch vụ sửa máy in tại nhà của CDC được cập nhật đầy đủ tại website: maytinhcdc.vn. quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 0904 868 676 tại Hà Nội và 0904 672 691 tại TP.Hồ Chí Minh để yêu cầu dịch vụ. Công ty CDC sẵn lòng phục vụ quý khách trong toàn quốc tất cả các ngày trong tuần.

Xem thêm:

Công ty Cổ phần Vật tư và Thiết bị văn phòng CDC

Trụ sở chính: C14 Lô 9, Khu đô thị Định Công - P. Định Công - Q. Hoàng Mai - HN

Hotline 1: 0904.868.676 (Hà Nội)

CN.HCM: 1/38 Nguyễn Văn Vĩnh, P.4, Q.Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh 

Hotline 2: 0904.672.691 (TP.HCM)

Website: maytinhcdc.vn

Facebookhttps://www.facebook.com/maytinhcdc.vn/

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Sản phẩm liên quan

  Công ty CP Vật tư và Thiết bị VP CDC
  Theo giấy phép ĐKKD số 0105801222. Ngày cấp 23/02/2012 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đại diện pháp luật: Phạm Tuấn Dũng