Điểm danh hãng Laptop trên thị trường. Nên mua của hãng nào?

26-04-2023, 9:52 am
Điểm danh hãng Laptop trên thị trường. Nên mua của hãng nào?

Trong thời đại công nghệ, laptop là một công cụ quan trọng và không thể thiếu trong đời sống mỗi người, đặc biệt là trong công việc, học tập hay giải trí. Với thiết kế nhỏ gọn và tính năng tiện lợi, laptop đã trở nên phổ biến và được sử dụng rộng rãi. Hiện nay, nhiều hãng công nghệ nổi tiếng đã cho ra đời nhiều dòng laptop để đáp ứng nhu cầu sử dụng laptop của người dùng. Tuy nhiên, vì sự đa dạng và bão hòa của các dòng laptop của nhiều hãng khác nhau, nhiều người gặp khó khăn trong việc lựa chọn cho mình một chiếc laptop phù hợp nhất.

Nếu bạn đang phân vân lựa chọn giữa các hãng laptop, Máy tính CDC gửi đến bạn Điểm danh các hãng Laptop trên thị trường. Hãng nào tốt hơn?, giúp bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Điểm danh các hãng laptop trên thị trường

Laptop HP

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-01

Hãng laptop HP là một trong những thương hiệu laptop phổ biến trên thế giới. HP là một công ty đa quốc gia của Mỹ chuyên sản xuất các sản phẩm máy tính, máy in và phần cứng. Laptop HP có đa dạng các dòng sản phẩm, từ dòng máy văn phòng đến dòng máy chơi game, thiết kế đồ họa... Một số dòng laptop HP được đánh giá cao về tính ổn định và độ bền, cùng với thiết kế đẹp và hiệu suất mạnh mẽ. HP cũng thường xuyên cập nhật và nâng cấp các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường công nghệ.

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-02

HP cung cấp rất nhiều dòng laptop khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng:

 1. HP Spectre: đây là dòng laptop cao cấp của HP, được thiết kế sang trọng với màn hình viền siêu mỏng và bộ vi xử lý Intel Core i7 hoặc i9. Spectre cũng có tính năng bảo mật cao với cảm biến vân tay và camera có khả năng ngắt kết nối.
 2. HP Envy: dòng laptop này cũng là dòng cao cấp của HP, được thiết kế đẹp mắt và mỏng nhẹ. Envy có bộ vi xử lý Intel Core i7 hoặc i9, màn hình cảm ứng và tính năng âm thanh cao cấp.
 3. HP Pavilion: đây là dòng laptop phổ thông của HP, có giá cả phải chăng và đáp ứng nhu cầu sử dụng cho công việc và giải trí. Pavilion có bộ vi xử lý Intel hoặc AMD và màn hình Full HD.
 4. HP ProBook và Elitebook: dòng laptop này được thiết kế dành cho doanh nghiệp và nhân viên văn phòng. ProBook có tính năng bảo mật cao và bền bỉ, với màn hình chống chói và bàn phím chống tràn.
 5. HP Omen: đây là dòng laptop gaming của HP, được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i7 hoặc i9 và card đồ họa NVIDIA hoặc AMD. Omen có màn hình tần số quét cao và tính năng làm mát tối ưu để đảm bảo hiệu suất cao trong khi chơi game.

Laptop Lenovo

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-03

Hãng laptop Lenovo là một trong những thương hiệu laptop hàng đầu thế giới, có trụ sở tại Trung Quốc và các văn phòng trên khắp thế giới. Công ty được thành lập vào năm 1984 với tên gọi "Legend", và sau đó đổi tên thành "Lenovo" vào năm 2004. Lenovo là một trong những công ty sản xuất máy tính lớn nhất thế giới, đứng thứ 1 tại thị trường Trung Quốc và đứng thứ 2 tại toàn cầu. Lenovo sản xuất rất nhiều sản phẩm khác nhau, từ laptop, máy tính bảng, smartphone, đến máy tính để bàn và máy chủ. Trong đó, laptop Lenovo được biết đến với độ bền cao, thiết kế đẹp và hiệu suất tốt.

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-04

Laptop Lenovo có đa dạng các dòng sản phẩm với nhiều tính năng và mức giá khác nhau. Các dòng laptop của Lenovo bao gồm:

 1. ThinkPad: đây là dòng laptop cao cấp của Lenovo, được thiết kế dành cho doanh nghiệp và nhân viên văn phòng. ThinkPad có bàn phím chống nước, tính năng bảo mật cao và độ bền cao.
 2. IdeaPad: dòng laptop này là sự kết hợp giữa hiệu suất và thiết kế đẹp mắt, với giá cả phải chăng. IdeaPad có nhiều mức cấu hình khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người dùng.
 3. Yoga: đây là dòng laptop 2 trong 1 của Lenovo, có thể sử dụng như một máy tính bảng hoặc một laptop thông thường. Yoga có thiết kế đẹp mắt, màn hình cảm ứng và bộ vi xử lý Intel Core i7 hoặc i9.
 4. Legion: dòng laptop này được thiết kế dành cho game thủ, với card đồ họa NVIDIA và AMD, bộ vi xử lý Intel Core i7 hoặc i9 và màn hình tần số quét cao.

Xem thêm: Điểm danh 10 laptop dành cho sinh viên 2023 [Giá rẻ]

Laptop Asus

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-05

Hãng laptop ASUS là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất laptop và các sản phẩm công nghệ thông tin khác. Công ty được thành lập tại Đài Loan vào năm 1989 và nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu. ASUS sản xuất các loại laptop chất lượng cao với thiết kế sang trọng và hiệu suất mạnh mẽ. ASUS cũng sản xuất các sản phẩm công nghệ khác như máy tính bảng, smartphone, máy tính để bàn, và linh kiện máy tính.

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-06

ASUS sản xuất nhiều dòng laptop khác nhau, từ dòng cao cấp cho đến dòng tầm trung và giá rẻ:

 1. ZenBook: Dòng laptop cao cấp của ASUS với thiết kế siêu mỏng, nhẹ, sang trọng, được thiết kế cho những người dùng cần di chuyển nhiều. Các sản phẩm ZenBook thường có màn hình cao cấp, vi xử lý Intel Core i7 hoặc i9, card đồ họa NVIDIA GeForce hoặc AMD Radeon, bộ nhớ RAM lớn và ổ cứng SSD tốc độ cao.
 2. VivoBook: Dòng laptop tầm trung của ASUS với giá cả phải chăng và hiệu suất tốt, được thiết kế cho người dùng thông thường. Các sản phẩm VivoBook thường có màn hình Full HD, vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7, card đồ họa NVIDIA GeForce hoặc AMD Radeon, bộ nhớ RAM trung bình và ổ cứng HDD hoặc SSD.
 3. ROG (Republic of Gamers): Dòng laptop được thiết kế dành cho những game thủ và đòi hỏi hiệu suất mạnh mẽ. Các sản phẩm ROG thường có màn hình cao cấp, vi xử lý Intel Core i7 hoặc i9, card đồ họa NVIDIA GeForce RTX hoặc AMD Radeon RX, bộ nhớ RAM lớn và ổ cứng SSD tốc độ cao.
 4. TUF (The Ultimate Force): Dòng laptop cũng được thiết kế dành cho game thủ nhưng giá thành thấp hơn so với dòng ROG. Các sản phẩm TUF thường có màn hình Full HD, vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7, card đồ họa NVIDIA GeForce hoặc AMD Radeon, bộ nhớ RAM trung bình và ổ cứng HDD hoặc SSD.

Ngoài ra, ASUS còn sản xuất nhiều dòng laptop khác như dòng ProArt cho những người làm việc với đồ họa, dòng ExpertBook cho doanh nhân, và dòng Chromebook chạy hệ điều hành Chrome OS của Google.

Laptop Acer

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-07

Hãng laptop Acer là một trong những thương hiệu laptop nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Acer được thành lập vào năm 1976 tại Đài Loan và sau đó mở rộng hoạt động sang các nước khác trên toàn cầu. Hiện nay, Acer là một trong những nhà sản xuất laptop hàng đầu thế giới, cung cấp các sản phẩm với nhiều dòng và phân khúc khác nhau, từ dòng giá rẻ cho đến dòng cao cấp.

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-08

Các sản phẩm laptop của Acer thường có thiết kế đẹp mắt và hiệu suất ổn định, được trang bị các linh kiện phần cứng tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, Acer còn sản xuất các sản phẩm khác như máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động và các sản phẩm khác. ACER gồm một số dòng laptop như sau:

 1. Aspire: Dòng laptop tầm trung của Acer với giá cả phải chăng và hiệu suất tốt, được thiết kế cho người dùng thông thường. Các sản phẩm Aspire thường có màn hình Full HD, vi xử lý Intel Core i3 hoặc i5, card đồ họa NVIDIA hoặc AMD, bộ nhớ RAM trung bình và ổ cứng HDD hoặc SSD.
 2. Nitro: Dòng laptop dành cho game thủ với hiệu suất mạnh mẽ, được thiết kế để chơi game và đòi hỏi hiệu suất cao. Các sản phẩm Nitro thường có màn hình Full HD hoặc 4K, vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7 hoặc AMD Ryzen, card đồ họa NVIDIA hoặc AMD Radeon, bộ nhớ RAM lớn và ổ cứng SSD tốc độ cao.
 3. Predator: Dòng laptop cao cấp dành cho game thủ và những người dùng đòi hỏi hiệu suất tối đa. Các sản phẩm Predator thường có màn hình cao cấp, vi xử lý Intel Core i7 hoặc i9 hoặc AMD Ryzen, card đồ họa NVIDIA GeForce RTX hoặc AMD Radeon RX, bộ nhớ RAM lớn và ổ cứng SSD tốc độ cao.
 4. Swift: Dòng laptop siêu mỏng và nhẹ của Acer, được thiết kế cho những người dùng di chuyển nhiều. Các sản phẩm Swift thường có màn hình Full HD hoặc 4K, vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7, card đồ họa NVIDIA hoặc AMD, bộ nhớ RAM trung bình và ổ cứng SSD tốc độ cao.

Ngoài ra, Acer còn sản xuất các dòng laptop khác như Chromebook chạy hệ điều hành Chrome OS của Google, dòng Spin với thiết kế xoay 360 độ, dòng TravelMate dành cho doanh nhân, và dòng ConceptD cho những người làm việc với đồ họa và video.

Laptop Dell

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-15

Hãng laptop Dell là một trong những công ty hàng đầu về sản xuất laptop trên toàn thế giới, được thành lập vào năm 1984 tại Austin, Texas, Hoa Kỳ. Dell nổi tiếng với những sản phẩm laptop chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và đa dạng về cấu hình, phục vụ cho nhu cầu sử dụng của đa dạng khách hàng từ người dùng cá nhân cho đến doanh nghiệp và tổ chức lớn. Hãng luôn cập nhật công nghệ mới nhất vào các sản phẩm của mình để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-16

Hiện nay, Dell sản xuất nhiều dòng laptop khác nhau phục vụ cho các nhu cầu sử dụng khác nhau của người dùng. Sau đây là một số dòng laptop phổ biến của Dell:

 1. XPS: Được xem là dòng laptop cao cấp nhất của Dell, với thiết kế mỏng nhẹ, cấu hình mạnh mẽ và màn hình đẹp.

 2. Inspiron: Là dòng laptop phổ thông của Dell, phù hợp cho người dùng cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ. Dòng laptop này có nhiều lựa chọn về cấu hình và giá cả hợp lý.

 3. Alienware: Là dòng laptop chuyên dụng cho game thủ với cấu hình cao cấp, màn hình lớn và đẹp, thiết kế nổi bật và độ bền cao.

 4. Vostro: Dòng laptop này được thiết kế cho doanh nhân và các tổ chức, với cấu hình mạnh mẽ, bàn phím chống tràn và bảo mật cao.

 5. Precision: Là dòng laptop workstation dành cho các chuyên gia làm đồ họa, kiến trúc sư và kỹ sư với cấu hình mạnh mẽ, màn hình đẹp và độ chính xác cao.

 6. Latitude: Dòng laptop này được thiết kế cho doanh nhân với tính năng bảo mật cao, thiết kế mỏng nhẹ và khả năng tùy chỉnh cấu hình.

Ngoài ra, Dell còn có nhiều dòng laptop khác như Precision 7000 Series, XPS 13 2-in-1, G Series và Chromebook.

Laptop Apple

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-09

Hãng Laptop Apple là dòng sản phẩm laptop của công ty Apple được sản xuất từ năm 2006. Apple là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng trên toàn thế giới. Các sản phẩm laptop của Apple thường được trang bị những linh kiện phần cứng hiện đại và có thiết kế độc đáo, đẹp mắt. Apple cũng được biết đến với hệ điều hành MacOS, đây là hệ điều hành được thiết kế riêng cho các sản phẩm của họ, mang lại hiệu suất và trải nghiệm sử dụng tốt hơn.

Apple cũng chú trọng đến các tính năng bảo mật, đặc biệt là tính năng Touch ID và Face ID. Các sản phẩm laptop của Apple cũng được trang bị các tính năng đặc biệt như Retina Display, Force Touch Trackpad và Touch Bar. Tuy nhiên, sản phẩm laptop của Apple thường có mức giá cao hơn so với các thương hiệu khác, và cũng có hạn chế trong việc nâng cấp phần cứng. Mặc dù vậy, những sản phẩm của Apple vẫn được nhiều người dùng yêu thích và coi là một trong những sản phẩm tốt nhất trên thị trường laptop hiện nay.

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-10

Hiện tại, Apple đang sản xuất ba dòng sản phẩm laptop chính:

 1. MacBook: là dòng sản phẩm laptop nhẹ và mỏng của Apple, được thiết kế cho người dùng di chuyển nhiều. MacBook được trang bị bộ xử lý Intel Core m3 hoặc i5, màn hình Retina với độ phân giải cao và được tích hợp Touch ID cho tính năng bảo mật.
 2. MacBook Air: cũng là dòng sản phẩm laptop nhẹ và mỏng của Apple, được thiết kế để mang lại hiệu suất và tính di động cao. MacBook Air được trang bị bộ xử lý Intel Core i3, i5 hoặc i7, màn hình Retina với độ phân giải cao và được tích hợp Touch ID.
 3. MacBook Pro: là dòng sản phẩm laptop cao cấp của Apple, được thiết kế cho các chuyên gia và những người yêu thích công nghệ. MacBook Pro được trang bị bộ xử lý Intel Core i5 hoặc i7, màn hình Retina với độ phân giải cao và có tính năng Touch Bar, cùng với bộ nhớ RAM và ổ cứng lớn.

Ngoài ra, Apple cũng còn sản xuất các dòng sản phẩm laptop đặc biệt như MacBook Pro 16 inch và MacBook Air M1, được trang bị bộ xử lý Apple M1 mới nhất của họ, mang lại hiệu suất và thời lượng pin tốt hơn.

Laptop MSI

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-11

Hãng laptop MSI là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện tử, đặc biệt là các sản phẩm liên quan đến gaming như laptop chơi game, mainboard, card đồ họa và các linh kiện máy tính khác. Được thành lập từ năm 1986 tại Đài Loan, MSI đã nhanh chóng trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp này. MSI luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm của mình và đặt tiêu chuẩn cao cho từng sản phẩm trước khi đưa ra thị trường. Các sản phẩm của MSI luôn được trang bị những linh kiện cao cấp nhất để đáp ứng các yêu cầu của người dùng. Đồng thời, MSI cũng chú trọng vào thiết kế và tính năng của sản phẩm để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-12

Hiện nay, MSI sản xuất nhiều dòng laptop chơi game khác nhau để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Dưới đây là một số dòng laptop gaming của MSI:

 1. MSI GS Series: Đây là dòng laptop siêu mỏng và siêu nhẹ của MSI, được thiết kế để mang lại trải nghiệm chơi game tốt nhất. Laptop của dòng này thường được trang bị vi xử lý Intel Core i7 hoặc i9, card đồ họa NVIDIA RTX và màn hình 4K độ phân giải cao.
 2. MSI GE Series: Đây là dòng laptop gaming cao cấp của MSI, được trang bị những linh kiện mạnh mẽ nhất như card đồ họa NVIDIA GeForce RTX, vi xử lý Intel Core i7 hoặc i9 và màn hình FHD với tần số quét cao.
 3. MSI GL Series: Đây là dòng laptop gaming đa năng của MSI, được thiết kế cho cả game thủ lẫn người dùng thông thường. Laptop của dòng này thường được trang bị vi xử lý Intel Core i7 hoặc i9, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX và màn hình Full HD.
 4. MSI GP Series: Đây là dòng laptop gaming giá rẻ của MSI, nhưng vẫn mang lại hiệu suất chơi game tốt. Laptop của dòng này thường được trang bị vi xử lý Intel Core i7 hoặc i9, card đồ họa NVIDIA GeForce GTX và màn hình Full HD.
 5. MSI Creator Series: Đây là dòng laptop được thiết kế cho những người làm việc đòi hỏi sự sáng tạo, nhưng vẫn có thể đáp ứng được nhu cầu chơi game. Laptop của dòng này thường được trang bị vi xử lý Intel Core i7 hoặc i9, card đồ họa NVIDIA GeForce RTX và màn hình 4K độ phân giải cao.

Laptop Razer

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-13

Hãng Razer là một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm phụ kiện và thiết bị chơi game cao cấp, được thành lập tại San Francisco, California, Mỹ vào năm 2005. Các sản phẩm của Razer được thiết kế đặc biệt cho các game thủ và những người đam mê công nghệ. Với phương châm "For Gamers. By Gamers.", Razer luôn tập trung vào việc nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu chơi game của người dùng.

diem-danh-hang-laptop-tren-thi-truong-nen-mua-cua-hang-nao-14

Dưới đây là các dòng laptop Razer đang phổ biến và thịnh hành:

 1. Razer Blade Stealth: đây là mẫu laptop mỏng nhẹ và di động nhất trong dòng sản phẩm Razer Blade. Với màn hình 13 inch hoặc 15 inch, cấu hình mạnh mẽ và thiết kế đẹp mắt, Razer Blade Stealth là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích công nghệ.
 2. Razer Blade 14: đây là mẫu laptop gaming nhỏ gọn nhất trong dòng sản phẩm Razer Blade. Với màn hình 14 inch, card đồ họa NVIDIA RTX 3060 hoặc 3070, cùng với bàn phím có đèn nền RGB, Razer Blade 14 là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích chơi game.
 3. Razer Blade 15: đây là dòng sản phẩm phổ biến nhất trong dòng laptop Razer Blade, với nhiều tùy chọn cấu hình khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. Với màn hình 15 inch, card đồ họa NVIDIA RTX 3060 hoặc 3080, và bàn phím có đèn nền RGB, Razer Blade 15 là một trong những laptop gaming tốt nhất trên thị trường hiện nay.
 4. Razer Blade Pro: đây là dòng sản phẩm cao cấp nhất của Razer Blade, với màn hình lớn hơn và độ phân giải cao hơn, cùng với các tính năng đặc biệt như bàn phím có đèn nền RGB có thể tùy chỉnh được. Razer Blade Pro được trang bị vi xử lý Intel Core i7 hoặc i9, card đồ họa NVIDIA RTX 3060 hoặc 3080 và bộ nhớ RAM lên đến 32GB, là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích công nghệ.
 5. Razer Book 13: đây là mẫu laptop siêu nhẹ và cực kỳ mỏng với thiết kế cao cấp và tính năng ấn tượng, là sự lựa chọn tốt cho những người làm việc văn phòng. Với màn hình 13.4 inch, vi xử lý Intel Core i5 hoặc i7, và bộ nhớ RAM lên đến 16GB, Razer Book 13 là một mẫu laptop đáng mua nhất trong năm 2021.

Nên mua của hãng laptop nào ? Lựa chọn sản phẩm của hãng phù hợp với bạn

Mỗi hãng Laptop đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng, cũng như là công nghệ và tính năng riêng biệt của từng dòng laptop của các hãng. Thông thường, các hãng sẽ có những dòng sản phẩm dành riêng cho từng đối tượng như: Sinh viên, doanh nghiệp, nhân viên văn phòng và game thủ và mỗi dòng sản phẩm dành cho những đối tượng khác nhau lại có tính năng và hiệu năng riêng biệt để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Nếu bạn là sinh viên, nhân viên văn phòng hay người dùng chuyên nghiệp thì các dòng sản phẩm của hãng laptop HP, ASUS, Acer, Lenovo, Dell và Apple sẽ phù hợp với bạn nhất. Các dòng máy này có thiết kế gọn nhẹ với cấu hình, tính năng và hiệu năng này ổn định và có thể hoàn thành tốt các tác vụ công việc từ nhẹ cho đến phức tạp, tùy thuộc vào từng sản phẩm. Ngoài ra, bạn có thể giải trí nhẹ nhàng như: Xem phim, lướt web, chơi những tựa game nhẹ... với những dòng sản phẩm của các hãng này. 

Nếu bạn là dân thiết kế, đồ họa, video hay làm các công việc có yêu cầu nặng, hoặc bạn là người thích chơi game, cần sử dụng laptop có cấu hình và hiệu năng mạnh thì các dòng sản phẩm của MSI và Razer là dành cho bạn. Các dòng máy của các hãng laptop này được thiết kế với cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng vượt trội, bộ nhớ lưu trữ lớn giúp bạn có thể thiết kế đồ họa, chỉnh sửa hình ảnh, video và lưu trữ thông tin quan trọng, dữ liệu quan trọng của bạn mà không lo bị giới hạn. Nổi bật nhất là những dòng laptop gaming của các hãng laptop này, bạn có thể chơi những tựa game có đồ họa nặng một cách thoải mái. 

Như vậy, ở bài viết trên, Máy tính CDC đã liệt kê các hãng laptop trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo và giúp bạn đưa ra lựa chọn sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất với bạn.

Ở Máy tính CDC, chúng mình cung cấp những sản phẩm laptop chính hãng với giá cả hợp lý. Các bạn đừng chần chừ mà hãy nhanh tay liên hệ với chúng mình qua website hoặc hotline để rinh ngay cho mình chiếc laptop phù hợp nhất với bạn nhé. 

Xem thêm: 

So sánh laptop: Asus và HP – Đâu là sự lựa chọn tối ưu?

[Mới nhất 2023] Top 7 Laptop Gaming hot và đáng mua nhất

[4/2023] Top 7 Laptop dành cho dân văn phòng không thể bỏ qua

Công ty Cổ phần Vật tư và Thiết bị văn phòng CDC

Trụ sở chính: C18, Lô 9, KĐTM. Định Công, P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội

Hotline 1: 0983.366.022 (Hà Nội)

CN.HCM: 51/1 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Hotline 2: 0904.672.691 (TP.HCM)

Website: maytinhcdc.vn

Facebook: