Hướng dẫn update lên hệ điều hành mới nhất windows 11 phiên bản đăng ký trải nghiệm

Hôm nay nhằm giải đáp các tò mò của các bạn về windows 11 maytinhcdc.vn sẽ hướng dẫn các bạn các bước chi tiết để update máy tính của các bạn lên hệ điều hành mới nhất windows 11 phiên bản đăng ký trải nghiệm , Nhằm trải nghiệm những tính năng mới trên phiên bản windows mới nhất này.

Các bạn nên lưu ý đây chỉ là phiên bản trải nghiệm chứ không phải là phiên bản chính thức của windows 11 nên sẽ có những bất tiện , lỗi phát sinh trong quá trình trải nghiệm cũng nhưng lỗi hệ thống . chúng tôi khuyên các bạn nên cập nhật windows 11 trên thiết bị của mình khi có phiên bản chính thức .

Tuy nhiên với 1 số tín đồ nóng lòng muốn trải nghiệm và khám phá thì hãy thực hiện theo 6 bước dưới đây để cập nhật lên windows 11 ngay nào :

Bước 1 : các bạn tiến hành đăng kí tham gia chương trình thử nghiệm phiên bản mới của windows 11 bằng cách nhấn vào đây : https://insider.windows.com/en-us/

Tại đây các bạn chọn “Register” như hình ảnh phía dưới

Chọn tiếp “Sign in Now” như hình ảnh hướng dẫn để tiến tới giao diện đăng nhập tài khoản Microsoft .

Bước 2 : Tại giao diện đăng nhập tài khoản các bạn có thể dễ dàng tạo tài khoản của Microsoft để tham gia trải nghiệm (Nếu Bạn đã có tài khoản Microsoft thì có thể qua bước này mà hãy đăng nhập luôn) Nếu chưa có tài khoản thì bạn cần tạo tài khoản bằng cách nhấn vào nút “Creat One” điền tài khoản mình muốn tạo và Bấm “Next”.

 

Đến bước này các bạn nhập mật khẩu cho tài khoản .

Sau đó Microsoft sẽ gửi 1 mã xác minh về email của các bạn các bạn cần check mail và nhập vào ô “Enter Code” như hình dưới :

 

 

Cuối cùng là bước xác minh đơn giản bạn không phải là robot của Microsoft.

Bước 3 : Sau khi đăng nhập vào tài khoản Microsoft trên trang web trải nghiệm của Microsoft các bạn tích vào mục “I accept the terms of this agreement. (required )” như hình hướng dẫn để đồng ý với điều khoản trải nghiệm . và bấm “Register Now”

Tại đây sẽ chuyển giao diện và bạn chọn tiếp “Flight Now”

Tại hộp thoại mới các bạn click vào Open Settings để mở cài đặt windows 11

Bước 5 : sau khi bấm “Open setting” tại đây bấm “Get Started” các bạn đăng nhập tài khoản Microsoft mà chúng ta đã đăng nhập trên Windows Insider

 

Chúng ta chọn đồng ý với 1 số yêu cầu của Microsoft “Confirm”

 

Cuối cùng chúng ta khởi động lại máy tính.

Bước 6 : sau khi máy tính đã được khởi động lại chúng ta truy cập vào phần windows Update và bấm vào phần “Check Update” để cập nhật windows 11.

Với 6 bước chi tiết đơn giản các bạn bây giờ đã hoàn toàn có thể tự nâng cấp chiếc máy tính của mình lên windows 11 để thoải mái trải nghiệm rồi đúng không ???.

Chúc các bạn thành công.

--------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn mua hàng tại Máy tính CDC ?

- Hội tụ đầy đủ các yếu tố về chuyên môn - sản phẩm, Máy tính CDC với 10 năm kinh nghiệm, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp thiết bị văn phòng uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam, đã triển khai thành công cho hàng trăm dự án lớn nhỏ.

- Máy tính CDC  đảm bảo 100% sự hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm cung cấp tới cho khách hàng hoàn toàn không có rắc rối với mỗi sản phẩm, cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi sản xuất gì từ phía nhà sản xuất, Máy tính CDC cam kết đổi trả 100%  sản phẩm lại giúp khách hàng.

- Xử lý đơn hàng và giao hàng nhanh chóng. Hệ thống xử lý đơn hàng của Máy tính CDC được thiết kế để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Máy tính CDC có chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển giúp quý khách hàng tiết kiệm tối ưu nhất

- Mối quan hệ khách hàng rất lâu bền. Thời gian công nợ hợp lý cho khách hàng đại lý. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

- Sản phẩm mới liên tục được nhập về, đáp ứng kịp thời thị hiếu của thị trường. Số lượng hàng trong kho luôn lớn và đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của tất cả khách hàng.

 

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Sản phẩm liên quan

  Công ty CP Vật tư và Thiết bị VP CDC
  Theo giấy phép ĐKKD số 0105801222. Ngày cấp 23/02/2012 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đại diện pháp luật: Phạm Tuấn Dũng