Hướng dẫn kích hoạt office 365

 

 Hiện Tại Microsoft office mới thay đổi về cơ chế tài khoản Microsoft nên tất cả các tài khoản Microsoft phải cập nhật thêm Số điện thoại cá nhân và email để cá nhân hóa tài khoản hơn.giúp các bạn có thêm nhiều kênh hỗ trợ và thông tin khi quên hoặc mất mật khẩu.

Nhận được 1 số phản hồi của khách hàng về vấn đề trên ( Khóa tài khoản khi chưa đủ thông tin ). nên hôm nay https://maytinhcdc.vn/ sẽ hướng dẫn các bạn cập nhật thêm thông tin 1 cách đơn giản nhất để kích hoạt lại tài khoản Microsoft của mình.

Bước 1  : – Kết nối mạng Internet và truy cập vào link : https://login.live.com/

Đăng nhập vào Microsoft với Tài Khoản của các bạn và Mật Khẩu.

Tại đây chúng ta thấy xuất hiện giao diện như phía dưới :

Bước 2 : Chúng ta sẽ điền email hoặc số điện thoại cá nhân vào mục phía dưới và bấm tiếp theo

Microsoft sẽ gửi 1 mã xác nhận gồm 4 chữ số vào vào email hoặc số điện thoại

Bước 3 : Điền mã xác nhận Microsoft đã gửi về vào hộp thoại , nếu không nhận được thì bấm lại vào mục Tôi không có mã để được cấp lại.

 

Sau khi hoàn thành sẽ xuất hiện hộp thoại như dưới :

Các bạn tích vào chữ Không, cảm ơn ! thế là đã hoàn thành bước kích hoạt lại tài khoản .

Bước 5 : sau cùng là các bạn đăng xuất ra khỏi Microsoft Worl hoặc Exel và đăng nhập lại bằng tài khoản trên.

 

Thế là đã hoàn thành rồi . Chỉ Sau 5 bước đơn giản Các bạn đã hoàn toàn kích hoạt lại được tài khoản của mình rồi nhé !!!.

--------------------------------------------------------------------------------

Tại sao nên chọn mua hàng tại Máy tính CDC ?

- Hội tụ đầy đủ các yếu tố về chuyên môn - sản phẩm, Máy tính CDC với 10 năm kinh nghiệm, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp thiết bị văn phòng uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam, đã triển khai thành công cho hàng trăm dự án lớn nhỏ.

- Máy tính CDC  đảm bảo 100% sự hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm cung cấp tới cho khách hàng hoàn toàn không có rắc rối với mỗi sản phẩm, cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi sản xuất gì từ phía nhà sản xuất, Máy tính CDC cam kết đổi trả 100%  sản phẩm lại giúp khách hàng.

- Xử lý đơn hàng và giao hàng nhanh chóng. Hệ thống xử lý đơn hàng của Máy tính CDC được thiết kế để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Máy tính CDC có chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển giúp quý khách hàng tiết kiệm tối ưu nhất

- Mối quan hệ khách hàng rất lâu bền. Thời gian công nợ hợp lý cho khách hàng đại lý. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

- Sản phẩm mới liên tục được nhập về, đáp ứng kịp thời thị hiếu của thị trường. Số lượng hàng trong kho luôn lớn và đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của tất cả khách hàng.

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Sản phẩm liên quan

  Công ty CP Vật tư và Thiết bị VP CDC
  Theo giấy phép ĐKKD số 0105801222. Ngày cấp 23/02/2012 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đại diện pháp luật: Phạm Tuấn Dũng