Máy in Brother và HP laser đâu mới là ông trùm của ngành in ấn

28-06-2021, 11:31 am
Máy in Brother và HP laser đâu mới là ông trùm của ngành in ấn

Máy in Brother có thực sự tốt hơn máy in HP Laser? Máy in laser chất lượng là nhu cầu cần thiết cho các văn phòng gia đình và doanh nghiệp để quản lý tài liệu và nhu cầu in ấn của bạn. Brother và HP là hai trong số các thương hiệu máy in laser phổ biến hơn và việc so sánh các kiểu máy và tính năng sẽ giúp ích cho việc so sánh các kiểu máy và tính năng nếu bạn đang tìm mua một máy in laser.

Trong khi cả hai đều tạo ra nhiều loại máy in để phù hợp với mọi nhu cầu của bạn, cuộc tranh luận đã phát triển thành ưu tiên giữa tiết kiệm thời gian hay tiền bạc.

Các loại máy in Laser hiện nay

Khi tìm kiếm máy in laser tiếp theo của bạn, một phần của đánh giá được xác định dựa trên nhu cầu của bạn. Máy in laser thường được xác định bằng dpi của chúng, hoặc bao nhiêu điểm trên inch mà chúng có thể tạo ra, dao động từ 300 đến 2.400.

Thông thường, dpi cao hơn sẽ tạo ra hình ảnh chất lượng tốt hơn. Máy in laser cũng được phân biệt bởi khả năng in ảnh và loại mạng nào chúng hỗ trợ. Máy in laser được liệt kê là “tất cả trong một” cho phép bạn quét, sao chép, in và fax từ cùng một máy. Brother và HP tạo ra các kiểu máy hỗ trợ tất cả các chức năng này.

Các loại máy in Laser hiện nay

Ưu điểm của Máy in Brother

Máy in Brother có xu hướng làm việc nhiều hơn một chút nhưng bù lại nó bằng cách tiết kiệm lâu dài. Mực thay thế cho các dòng máy Brother thường rẻ hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó, bao gồm cả HP, nhưng một phần của điều này đến từ việc thay thế mực và trống phức tạp hơn.

Những hộp mực này cần được lắp đặt đúng cách và có nhiều nguy cơ hư hỏng hơn so với hộp mực truyền thống, được sử dụng bởi HP, nhưng chúng có thể in hơn 7.000 trang, giảm chi phí thay thế của bạn theo thời gian. Máy in Brother cũng có tốc độ in cao, nhưng chúng mất vài giây để làm nóng và đạt tốc độ tối đa này.

Ưu điểm của Máy in Brother

Ưu điểm của Máy in HP Laser

HP được đánh giá cao về khả năng in nhanh và sử dụng ít năng lượng. Công ty thường so sánh các kiểu máy của mình với máy in Brother và cho biết máy có thể thoát ra khỏi chế độ chờ và bắt đầu in nhanh như thế nào. Ví dụ: HP LaserJet Pro 200 Color M251 có thể in bốn trang trước khi các kiểu máy Brother tương đương được khởi động xong.

Máy in HP cũng có mức tiêu thụ điện năng thấp hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh của họ, bao gồm cả Brother. HP cũng tuyên bố rằng máy in Brother dễ bị nhòe vì họ không sử dụng hộp mực thay thế thường xuyên như máy in HP.

Ưu điểm của Máy in HP Laser

So sánh tổng quan

Tiếng ồn, âm lượng và dịch vụ là những vấn đề lớn để quản lý nhu cầu máy in của bạn. PCWorld đã tạo ra một cuộc khảo sát lớn nhận được phản ứng của người tiêu dùng về các tính năng này, và HP và Brother có điểm số khác nhau.

Dựa trên ý kiến ​​của chủ sở hữu, Brothers đáng tin cậy trong suốt vòng đời của họ, trong khi HP thường được xem là kém hơn mức trung bình về độ tin cậy. Không đạt điểm cao cho dịch vụ, nhưng Brother hầu như không vượt qua HP về hỗ trợ tổng thể và giải quyết vấn đề.

Chủ sở hữu Brother hài lòng hơn về sự lựa chọn của họ nói chung, nhưng các mẫu máy rất khác nhau với các tính năng được hỗ trợ, vì vậy tốt nhất bạn nên đọc các bài đánh giá cụ thể về các mẫu máy bạn đang cân nhắc.

so sánh brother với hp

Hãy tự đưa ra lựa chọn của bạn

Cả HP và Máy in Brother đều tạo ra các máy in chất lượng cao, vì vậy bạn sẽ không phải thất vọng với bất kỳ loại máy in nào mình chọn. Máy in Brother có thể có chi phí ban đầu lớn hơn nhưng có thể rẻ hơn về lâu dài nếu bạn liên tục in các công việc lớn.

HP cung cấp khả năng dễ sử dụng tốt hơn và yêu cầu bạn phải làm ít hơn để máy in của bạn tiếp tục hoạt động, chiếm ít thời gian hơn. Với các bộ tính năng tương tự, bạn có thể lựa chọn điều gì quan trọng hơn đối với bạn, tiết kiệm thời gian với HP hoặc tiết kiệm tiền với Brother.

Đôi nét về Brother

Brother Industries, Ltd. (tiếng Nhật: ブ ラ ザ ー 工業 株式会社, Hepburn: Burazā Kōgyō Kabushiki-gaisha) là một công ty điện tử và thiết bị điện đa quốc gia của Nhật Bản có trụ sở chính tại Nagoya, Nhật Bản. Các sản phẩm của nó bao gồm máy in, máy in đa chức năng, máy tính để bàn, máy may tiêu dùng và công nghiệp, máy công cụ lớn, máy in nhãn, máy đánh chữ, máy fax và các thiết bị điện tử liên quan đến máy tính khác. Brother phân phối các sản phẩm của mình dưới tên riêng của mình và theo các thỏa thuận OEM với các công ty khác.

Lịch sử của Brother bắt đầu vào năm 1908 khi ban đầu nó được gọi là Yasui Sewing Machine Co ở Nagoya, Nhật Bản. Năm 1955, Brother International Corporation (Hoa Kỳ) được thành lập với tư cách là chi nhánh bán hàng ở nước ngoài đầu tiên của họ. Năm 1958, một công ty bán hàng khu vực Châu Âu được thành lập tại Dublin. Tên công ty được đổi thành Brother Industries, Ltd. vào năm 1962. Brother tham gia thị trường máy in trong thời gian hợp tác lâu dài với Centronics.

 Đôi nét về Brother

Tại sao nên chọn mua hàng tại Máy tính CDC ?

- Hội tụ đầy đủ các yếu tố về chuyên môn - sản phẩm, Máy tính CDC với 10 năm kinh nghiệm, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp giải pháp thiết bị văn phòng uy tín, chất lượng nhất tại Việt Nam, đã triển khai thành công cho hàng trăm dự án lớn nhỏ.

Máy tính CDC  đảm bảo 100% sự hài lòng của quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng dịch vụ và sản phẩm cung cấp tới cho khách hàng hoàn toàn không có rắc rối với mỗi sản phẩm, cam kết mang đến những sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất. Nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi sản xuất gì từ phía nhà sản xuất, Máy tính CDC cam kết đổi trả 100%  sản phẩm lại giúp khách hàng.

- Xử lý đơn hàng và giao hàng nhanh chóng. Hệ thống xử lý đơn hàng của Máy tính CDC được thiết kế để nhanh chóng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

- Máy tính CDC có chính sách hỗ trợ chi phí vận chuyển giúp quý khách hàng tiết kiệm tối ưu nhất

- Mối quan hệ khách hàng rất lâu bền. Thời gian công nợ hợp lý cho khách hàng đại lý. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối.

- Sản phẩm mới liên tục được nhập về, đáp ứng kịp thời thị hiếu của thị trường. Số lượng hàng trong kho luôn lớn và đảm bảo đáp ứng đủ nhu cầu của tất cả khách hàng.