SẼ KHÔNG CÒN MICROSOFT OFFICE

 
SẼ KHÔNG CÒN MICROSOFT OFFICE

Sau hơn 30 năm, Microsoft Office sẽ biến mất và thay bằng cái tên và bộ nhận diện thương hiệu mới.

Microsoft sẽ thực hiện thay đổi lớn với thương hiệu Microsoft Office. Sau hơn 30 năm, Microsoft Office sẽ đổi tên thành “Microsoft 365”. Điều này đồng nghĩa các ứng dụng văn phòng như Excel, Outlook, Word và PowerPoint không biến mất mà thuộc về Microsoft 365 thay vì Microsoft Office.

Hãng phần mềm Mỹ đã thúc đẩy Microsoft 365 nhiều năm nay sau khi đổi tên Office 365 thành Microsoft 365 hai năm trước. Dù vậy, thay đổi sắp tới sẽ sâu sắc hơn. Mục Hỏi đáp của website Microsoft giải thích: “Trong vài tháng tới, Office.com, ứng dụng di động Office và ứng dụng Office cho Windows sẽ trở thành ứng dụng Microsoft 365 với biểu tượng và kiểu dáng mới, thậm chí thêm nhiều tính năng hơn”.

Như vậy, nếu dùng bất kỳ ứng dụng Microsoft Office nào, chúng sẽ được đổi tên thành Microsoft 365 với biểu tượng mới. Thay đổi thiết kế và logo đầu tiên sẽ xuất hiện trên Office.com vào tháng 11, sau đó là ứng dụng Office trên Windows, iOS và Android vào tháng 1/2023.

Microsoft 365 sẽ là “nhà” mới của Teams, Word, Excel, PowerPoint, Outlook, Loop, Clipchamp, Stream và Designer - ứng dụng thiết kế mới vừa ra mắt. Ứng dụng trung tâm Microsoft 365 cho máy tính và di động sẽ bao gồm một “feed” của các đồng nghiệp, cuộc họp; một nơi tập hợp tập tin, tài liệu và thẻ (tag) để nhóm và sắp xếp nội dung.

Tuy nhiên, điểm gây bối rối là khách hàng vẫn có thể mua Office 2021 cho Windows và Mac, cũng như Office LTSC trong tương lai gần, ngay cả khi thương hiệu Microsoft Office không còn nữa.

Fb Tw Inst Yt World

Văn phòng

► Hà Nội: C14, Lô 9, KĐTM. Định Công,P. Định Công, Q. Hoàng Mai, TP. Hà Nội
► HCM: 51/1 Giải Phóng, Phường 4, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Bài viết khác

  Bình luận về bài viết

  avatar
  x
  Đánh giá:

  Sản phẩm liên quan

  Công ty CP Vật tư và Thiết bị VP CDC
  Theo giấy phép ĐKKD số 0105801222. Ngày cấp 23/02/2012 do Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội cấp. Đại diện pháp luật: Phạm Tuấn Dũng